อุ้ม ลักขณา เเม่น้องดิสนีย์ ลงภาพสวย

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวย ที่มากด้วยฝีมือการเเสดงมาก สำหรับสาวสวยอย่างสาวอุ้ม ลักขณา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดงหญิงชาวไทย ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนเธอก็สามารถเเสดงออกมาได้ดีตีบทเเตกกระจายเลยละคะ เเละเธอเป็นพี่สาวของสาวหรรษา จึงวิวัฒนวงค์ น่ารัก ซึ่งเธอเป็นนักเเสดงเช่นเดียวกันเเละยังเป็นอดีตนักร้องวง G20 ผลงานของสาวอุ้ม นั้น มีมากมายหลายต่อหลายผลงานทั้งซิทคอม ละคร ภาพยนตร์ อย่างผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอได้เป็นอย่างมากอีกหนึ่งเรื่องคือ นาคี เธอได้รับบทเป็นลำเจียก พระธิดากรรเจียก เรียกได้ว่าบทบาทนี้เธอต้องพูดภาษาอีสาน เรียกได้ว่าทำมันออกมาได้ปังสุด ๆ งดงาม ท่าเป๊ะ ปังมาก ต่อมาเธอก็ได้เเสดงภาพยนตร์ในเรื่องนาคี 2 ที่รับบทเป็นลำเจียก นางพญานาคี บอกเลยว่าอินเนอร์ของเธอนั้น มาเต็มมาก ไม่ธรรมดาจริง ๆเเละเรื่องนี้เป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวอุ้มผ่านทางไอจี จะเห็นได้เลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยเเซ่บให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่ าสุดนี้เลยคะ สาวอุ้ม เธอได้ลงภาพความสวย เเต่ว่าทำเอาชาวเน็ตต่างพากันหลุดโฟกัส ไปโฟกัสที่รักเเร้ ของสาวอุ้ม รักเเร้ เนียนขาวสวยมาก ว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพความสวยของสาวอุ้ม เเละไปชมรักเเร้ ของเธอพร้อม ๆกันว่าจะเนียนขาวจริงหรือเปล่ าตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลยคะ ชิล ๆ […]

Continue Reading

เบล ฐาขนิษ ภรรย าก้อง หลังประกาศว่าท้องลูกคนที่ 2

เราจะพาทุกคน มาดูเรื่องราวภรรย าสาวของ อัครเดช ยอดจำปา หรือ ก้องหล้า ยอดจำปา หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม ก้อง ห้วยไร่ นั่นเองค่า ชื่อ ห้วยไร่ มาจากห มู่ บ้านที่เขาอาศัยอยู่ชื่อว่า ห้วยไร่ จึงนำมาผสมกันเป็นชื่อ เขาเป็นคนแต่งและร้องเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ซึ่งแต่งมาจากชีวิตของตน โดยใช้ทำนองสวดบทสวดสรภัญญะ จากนั้นอัดวิดีโอลงเฟซบุ๊กก็ได้เพียง 7 ไลก์ และ 1 คอมเมนต์ สวย ลูกชาย พี่ชาย ต่อมาได้พบเจ้ าของค่ายซาวด์มีแฮง เรคคอร์ด หน้าเวทีหมอลำ ก็ได้ชวน มาทำเพลงเป็นอีสานพื้นบ้านโบราณจนกลายมาเป็นนักร้อง เมื่อมิวสิกวิดีโอออก มียอดวิวหลายล้านวิวในเวลาไม่นาน จนกลายเป็นเพลงดัง แต่หลังจาก ไข่มุก เดอะวอยซ์ นำมาร้องประกวดก็ทำให้เพลงนี้เป็นที่รู้จักของทุกภาค ไม่ใช่เฉพาะในภาคอีสาน และมีการนำเพลงนี๊ ไปขับร้องประกวดร้องเพลงหลายต่อหลายหลายรายการดังที่เราพบเห็นในปัจจุบัน มากมาย ปี 2559 เขาได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง นาคี หากใครได้ติดตาม รัก […]

Continue Reading

บัตรคนจน เปิด3วันเท่านั้น เงินเข้าเดือนมิถุนายน

วันที่ 28 พฤษภาคม เพจเฟซบุ๊กชื่อ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า เตรียมใช้เงิน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เดือน มิ.ย.63 ใช้ได้ 7 สิทธิ โดยเนื้อหาภายในคลิปมีดังนี้ สำหรับโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือว่าบัตรคนจนยังใช้ได้ปกติยังไม่มีการหมดอายุ สำหรับท่านที่มีบัตรทั้ง 14 ล้านกว่าคน ซึ่งในเดือนมิถุนายน 2563 นี้ ก็ยังคงใช้ได้ 7 สิทธิ์พิเศษ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 1 วงเงินซื้อสินค้าของกินของใช้ที่ร้านธงฟ้าประชารัฐทั่วประเทศที่เข้าร่วมโครงการใช้ได้คนละ 200 และ 300 บาท ตามเกณฑ์รายได้ซึ่งเงินจะเข้าบัตรในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 2 ค่าเดินทาง รถโดยสารสาธรณะ รถเมล์ รถไฟ รถไฟฟ้า รถบขส รถใต้ดิน ใช้ได้คนละ 500 บาท เงินเข้าวันที่ 1 มิถุนายน 2563 3 วงเงินส่วนลดค่าซื้อก๊าซหุงต้มตามร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งจะตัดรอบที่ […]

Continue Reading

รวมอันดับสาวไทย สวยที่สุดในโลก

เรียกได้ว่า ถ้าพูดถึงความสวยของสาวไทย ต้องบอกเลยว่า สวยไม่เ เ พ้ชาติใดในโลก เพราะต้องบอกเลยว่า สาวไทยมีความสวยที่ไม่เหมือนใคร นั่นก็คือความเป็นไทยนั่นเอง ถึงแม้ว่าจะเป็นลูกครึ่ง แต่ความสวยก็ต้องบอกเลยว่าสุด ๆ จริง ๆ นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่า ทางด้าน เว็ปไซต์ Starmometer ก็ได้เปิดโหวต เพื่อคัดเลือกสาวสวยจากทั่วโลก 100 คน หรือผู้หญิงที่สวยในปี 2020 นั่นเอง ซึ่งมีการลงะแนนจั้งแต่วันที่ 4 เมษายน ถึง 22 พฤษภาคมที่ผ่าน มา ซึ่งแน่นอนว่า สาวไทยก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปติด ใน 100 สาวสวยในโลกนั่นเอง ซึ่งผลออกมา ก็มี สาวสวย ถึง 6 คนที่เข้าไปติด 1 ใน 100 จะมีใครกันบ้าน เราไปดูภาพกันเลยคะ คนแรก คว้าอันดั บที่ 91 ไปครอบครอง นั่นก็คือทางด้าน […]

Continue Reading

มิว นิษฐา ตอนปอกทุเรียน จะลอดไหม (คลิป)

สาวมิว นิษฐา จะเห็นว่าในละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี นั้นสาวมิวนั้นทำอาหารเก่งมาก แต่บอกลเยว่าในชีวิตจริงยังไม่เก่งเท่าไหร่ แต่ก็พยายามฝึกหัด เป็นแม่บ้านให้คุณสามีตัวจริงอย่าง ไฮโซเซนต์ โดยก่อนหน้านี้ สาวมิว ได้ออกมาทำอาหารโชว์ฝีมือให้เห็นกันบ่อยๆ บอกเลยว่าน่าปลื้มใจแทนคุณสามีซะจริงๆ ที่มีภรรยาที่เป็นแม่ครัว แม่บ้านแม่เรือนแบบนี้ แต่ล่าสุดบอกเลยว่า สาวมิว อัพสกิลไปอีกขั้นด้วยการโชว์ปอกทุเรียน แถมทุเรียนก็ลูกใหญ่แบบสุดๆ เห็นแล้วบอกเลยว่าไม่ได้ปลอกง่ายๆ แต่ สาวมิว ก็พยายามอย่างเต็มที่ ซึ่งงานนี้ สาวมิว ก็มีหวานใจ ไฮโซเซนต์ คอยให้กำลังใจไม่ห่าง และยังมีการโทรหาแม่สามีอีกด้วย แถมยังมีจังหวะที่ ไฮโซเซนต์ พยายามปอกเองอีกด้วย งานนี้ต้องไปส่องกันในคลิปเองว่า สาวมิว จะทำสำเร็จหรือไม่ แล้วจะทุลักทุเลมากน้อยเพียงใด แต่ที่รู้ๆ คือความหวานสวีทมีให้ได้เห็นตลอดทั้ง คลิป ขอบคุณ MewNittha

Continue Reading

แซนวิส แม่น้องลีอองอดีตภรรย าของ เสก โลโซ

มาดูเรื่องราวของนักแสดงหน้าสวยอย่าง แซนวิช ปภาดา เธอได้เริ่มเข้าวงการจากการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013 หลังจากนั้นเธอได้มีผลงานละครพื้นบ้านเรื่อง แก้วหน้าม้า และมีผลงานต่อมาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะแนวบู๊ หรือนางเอก เธอก็เล่นได้ดี เธอเคยตกเป็นประเด็น มาพักใหญ่ เมื่อเ จ้ า ตัวคลอดลูกชายหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู น้องลีออง ซึ่งเป็นลูกของเธอและร็อกเกอร์หนุ่ ม เสก โลโซ ลูกชาย ปังมาก นานแล้ว สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับและชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว พักหลังๆ มา แซนวิส ได้รับหน้าที่ดูแล เสก อย่างเต็มตัว เดินทางไปวิ่งงานด้วยกัน มาสักพักใหญ่ แต่ก็ไปต่อไม่ได้ดูเหมือนงานนี้จะมีปัญหาส่วนตัว อย่างแม่ใหญ่ของบ้านแล้วละค่ะ แซนวิส ก็ได้ถอยออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวอะไร เพราะเสก ก็จะทะเบียนกับ กานต์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย เมื่อก่อน สวย กินเก่ง ลูกชาย ตอนนี้แซนวิส เองก็มีคนรู้ใจใหม่แล้วหนุ่มคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือ หนุ่มเบี ยร์ ณัฐฏพงษ์ อินทร์ศร […]

Continue Reading

น้องภูติ ไบค์เกอร์ ที่ช่วยพ่อส่งแกร็ป

เรียกได้ว่าเป็นที่น่าติดตามอย่างมากในโลกออนไลน์สำหรับ นายภานุวัฒน์ มานะศรี หรือ บอล และนางสาวอรอนางค์ หรือ ฝ้าย และลูกชายสุดน่ารักอย่างน้องภูติ ที่มีกระข่าวว่าคุณพ่อพาลูกชายเพียงเ เ ค่ไม่กี่เดือนขับแกร็บฟู้ด ส่งของให้กับลูกค้า หลังจากภาพของน้องและพ่อ ได้ถูกการแชร์ ในโลกออนไลน์ ทำให้หลายคนจับตามองและเป็นที่ต้องสงสัยอย่างมากว่า พ่อ พาลูกขับแบบนี๊ไม่อันตรายหรอ ใน คุณพ่อก็ออกมาพูดว่า การที่พาลูกมาขับแกร็บฟู้ด ด้วยก็เพราะไม่มีคนเลี้ยงดู จำผมได้ไหม ส่งอาหาร เก่งมากพ่อ แฟนสาวต้องทำงานเป็นพย าบาล แต่เวลาที่พาน้องออกมานั้นจะเป็นช่สวงที่ แดด ไม่แรง และส่งไม่ไกลมาก ในหมวกกันน็อคให้น้องทุกครั้งที่ออกมา แต่ที่ต้องพาน้องออกมาขับรถด้วยนั้นก็เพราะ แฟนหาเงินคนเดียว ไม่พอค่าใช้จ่ายในบ้าน จึงต้องช่วยกันหา ช่วยกันทำ ถามว่าทำไม ไม่เอาน้องไปให้ญาติๆ เลี้ยง พ่อก็บอกว่าอย ากเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง อย ากอยู่กับลูก พ่อเริ่มพ่าน้องออกมาวิ่งตั้งแต่อายุ 2 เดือน น้องไม่มีงอแง ไม่ร้องไห้ เลยแม้แต้น้อย ทางด้านคุณแม่น้องภูติ ก็ตกใจ คนเก่ง น้อนนน […]

Continue Reading

เตรียมรับเงินใช้เงิน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ใกล้เข้าสู่เดือนมิถุนายน 2563 แล้ว ผู้มีรายได้น้อยที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ยังคงได้รับเงินช่วยเหลือจากบัตรคนจนเหมือนเดิม โดยวันนี้เรารวบรวมข้อมูลปฏิทินวันโอนเงินเข้าบัตรคนจนมาบอกแล้ว แต่ต้องย้ำว่า วันที่ระบุข้างล่างนี้เป็นวันเริ่มโอนเงินเข้าบัญชี ซึ่งคลังจะทยอยจ่ายให้เรื่อย ๆ จนครบทุกคน ดังนั้น ผู้ถือบัตรคนจนอาจจะได้รับเงินหลังจากวันที่ดังกล่าว โดยวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ทีมข่าว dailyliveexpress ได้รับรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า เตรียมใช้เงิน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เดือน มิ.ย.63 ใช้ได้ 7 สิทธิ โดยเนื้อหาภายในคลิปมีดังนี้ สำหรับโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือว่าบัตรคนจนยังใช้ได้ปกติยังไม่มีการหมดอายุ สำหรับท่านที่มีบัตรทั้ง 14 ล้านกว่าคน ซึ่งในเดือนมิถุนายน 2563 นี้ ก็ยังคงใช้ได้ 7 สิทธิ์พิเศษ 1 วงเงินซื้อสินค้าของกินของใช้ที่ร้านธงฟ้าประชารัฐทั่วประเทศที่เข้าร่วมโครงการใช้ได้คนละ 200 และ 300 บาท ตามเกณฑ์รายได้ซึ่งเงินจะเข้าบัตรในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 2 […]

Continue Reading

คลังเปิดตัว เราไม่ทิ้งกัน-ด้านการเงิน

กระทรวงการคลัง เปิดตัวเว็บไซต์ www. เราไม่ทิ้งกัน-ด้านการเงิน.com รวมทุกมาตรการด้านการเงินเพื่อดูแลเยียวยาทั้งประชาชน ผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบ COVID-19 เริ่มใช้เว็บไซต์ 25 พ.ค.นี้ วันนี้ (25 พ.ค.2563) นายกมลภพ วีระพละ รองกรรมการผู้จัดการ และรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่า จากกรณีที่นายอุตตม สาวนายน รมว.กระทรวงการคลัง มอบหมายให้สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) ร่วมกับสมาคมสถาบันการเงินของรัฐ จัดทำเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน-ด้านการเงิน.com เพื่อรวบรวม และเป็นช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลมาตรการด้านการเงินของสถา บันการเงินของรัฐทุกแห่ง ในการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชน และกลุ่มผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ล่าสุดได้วางโครงสร้างการออกแบบเว็บไซต์ เน้นความสะดวกและง่ายต่อการสืบค้นหาข้อมูลมาตรการด้านการเงินต่างๆ โดยสามารถเลือกค้นหาได้ทั้งตามสถาบันการเงินของรัฐแต่ละแห่ง ประกอบด้วย ธนาคารอาคารสง เคราะห์ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย และบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) และเลือกตามกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการความช่วยเหลือ ได้แก่ 1.เกษตรกรและ SMEs […]

Continue Reading

โรงงานเปิดใหม่ รับสมัครงานหลายอัตรา

เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวเพราะเป็นโรงงานเปิดใหม่แถมช่วงนี้คนตกงานเยอะ บริษัท Sumitomo Electric ผลิตเกี่ยวกับสายไฟรถยนต์ บริษัทใหม่ เปิดรับสมัครพนักงาน 1000 อัตรา บริษัทสร้างเสร็จเริ่มงานทันที ใครสมัครก่อนได้ก่อน เมื่อวันที่ 22 พ.ค. เพจ ข่าวสารชลบุรี ระยองวัน ได้นำข่าวสารมาฝากสำหรับคนที่กำลังมองหางาน โดยระบุข้อความว่า แฟนเพจข่าวสารชลบุรี ระยอง ได้รับรายงานว่า บริษัท Sumit omo Electric SEWT โคราช จำกัด ซึ่งทำเกี่ ยวกับการผลิตสายไฟรถยนต์ ตั้งอยู่ที่ บ้านอ่างหิน ทางเข้าสวนอินทผลัม เข้าไป 3ถึง4 กม. ต.ธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างในขณะนี้ ซึ่งกำลังเปิดรับสมัครพนักงานฝ่ายผลิตกว่า 1000 อัตรา มีสายรถ รับส่ง พนักงานหลายแหล่ง จะมีการเปิดดำเนินการ ในเดือน สิงหาคมนี้ 2563 โรงงานเปิดใหม่ รายละเอียดมีดังนี้ บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้ารายใหญ่ มอบหมายให้ […]

Continue Reading