น้ำหวาน โพสต์แล้ว หลัง ไฮโซแชมป์ พุ่งชนยับ

วันที่ 22 กันยายน 2563 มีรายงานว่า ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ และ ดาราสาว น้ำหวาน รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน The Face ประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว หักหลบกระบะคันหน้า ก่อนเสียหลักพุ่งชนกับราวสะพานบ้านหาร หมู่ที่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ทางด้านไฮโซแชมป์ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าขวาหัก หัวเข่ากระแทกรุนแรง มีอาการปวดที่แขนซ้าย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลที่สมุย ขณะที่น้ำหวาน มีอาการเจ็บหน้าอก แขนและขาถลอก ก่อนเหมาเฮลิคอปเตอร์นำตัวเข้ารักษาที่กรุงเทพฯ ภาพจาก เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง ล่าสุด น้ำหวาน เดอะเฟซ ได้โพสต์คลิปเหมือนอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ ที่พาตัว ไฮโซแชมป์ กลับไปรักษาที่กรุงเทพ กับแพทย์เฉพาะทางทางด้านกระดูก พร้อมกับข้อความว่า “ฉันอยู่ตรงนี้ข้าง ๆ คุณ” ภาพจาก ไอจี น้ำหวาน ภาพจาก ไอจี น้ำหวาน […]

Continue Reading

รอยไฝ น้องเวทย์มน ชัดมาก

กลายเป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับอีกคนสำหรับ น้องเวทย์มน หรือ ด.ญ.ดั่งต้องมนตรา กุญชร ลูกสาวของ ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน กับ ดีเจแมน พัฒนพล เพราะว่าคงามน่ารักตั้งแต่เกิดและมีพ่อแม่ที่แสนอบอุ่น เลยทำให้หลายๆคนรอติดตามความน่ารักของหนูน้อยเวทมนต์ว่าจะโตมาน่ารักแค่ไหนกันเลยจ้่า ซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจของพี่ๆ เผลอแปบเดียวอายุครบ 1 เดือนแล้ว เรียกว่าเป็นลูกสาวสุดที่รักที่พ่อแม่หลงหนักมาก ซึ่ง ใบเตย-ดีเจแมน ก็อัปเดตภาพน่ารักของลูกสาวให้ดูเรื่อยๆ คุณแม่อย่างใบเตยที่พักความแซ่บอยู่บ้านเลี้ยงลูกสาวด้วยตัวเอง น้องเวทย์มนก็ดูแล้วอยู่ง่ายกินง่าย จนตอนนี้ตัวเริ่มโตแล้ว จนพ่อแม่ถึงกับแซวกับความจ้ำม่ำของลูกสาวในตอนนี้ที่อายุครบ 1 เดือนแล้ว อย่างดีเจแมนที่ลงภาพคู่ลูกสาวพร้อมกับแคปชั่นแซวน้องเวทย์มนว่า เจ้าคือ คอหมูย่าง ของพ่อพ่อหนู ฮาตลอดเลยนะลูก หยุด ไม่ได้แล้ว ความอ้วน หมูน้อยของพ่อ และภาพอัปเดตล่าสุดที่น้องเวทย์มนชั่งน้ำหนักได้ 4.106 กิโลกรัม จนใบเตยแซวลูกสาวว่า My Piggy #babyvatemon #เดือนเดียวสี่โลฝ่า และหากสังเกตดีๆนั้น น้องเวทย์มนมีไฝที่เป็นรูปหัวใจซึ่งต้องบอกเลยว่าน่ารักมาก น่ารักมาก ถึงแม้ว่าจะเห็นรอยไฝชัดเจนแต่ก็ไม่สามารถบดบังความน่ารักได้เลย

Continue Reading

กาละแมร์ สวยเปร่งประกาย ถวายทองหุ้มปลียอดส่วนฐานพระธาตุพนม

กลายเป็นอีกหนึ่งสาวที่หันหน้าหาพระธรรม เรียกว่าเดินสายทำบุญอย่างต่อเนื่องสำหรับพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ซึ่งช่วงนี้จะเห็น สาวกาละแมร์เดินสายทำบุญไม่เว้นวัน ล่าสุดพิธีกรสาวร่วมทำกับกัลย าณมิตร ถวายทองหุ้มปลียอดส่วนฐานพระธาตุพนม ที่วัดพระธาตุพนม จ.นครพนม แต่ที่สะดุดตากว่าการทำบุญครั้งอื่นๆ ก็ตรงที่พิธีกรสาวใส่ชุดไทยจัดเต็มเลยทีเดียว กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ โดย กาละแมร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า ทรัพย์ที่หามาได้ด้วยความตั้งใจ สุจริต ตัวที่พาตัวเองมาทำบุญด้วยตนเองและความปราณีต จิตที่มีความอิ่มเอิบ ปิติ ตั้งแต่แรกที่ทำ ระหว่างทำ และหลังทำ แมร์ขออนุโมทนาบุญในการร่วมเป็นประธานกับครูอ้อย และเพื่อนๆกัลยาณมิตรในการถวายทองหุ้มปลียอดส่วนฐานพระธาตุพนม บัดนี้ได้หลอมรวมเป็นหนึ่ง และได้ยกขึ้นสู่ยอดของพระธาตุพนมเรียบร้อยแล้ว โพสต์ดังกล่าว ขอให้ทุกท่านที่ได้มีส่วนแห่งบุญนี้ ทั้งผู้ติดตามแมร์ ผู้ร่วมทำบุญ บอกบุญ อุดหนุนสินค้า เป็นกำลังใจ และร่วมอนุโมทนาบุญ ได้รับผลบุญในครั้งนี้เสมือนทำด้วยมือตัวเอง ขอให้ท่านมีทรัพย์มหาศาล มีความสุข ปลอดภัย เป็นที่รัก มีสติปัญญา สำเร็จทุกอย่างที่ตั้งใจไว้ค่ะ ภาพจาก […]

Continue Reading

หนุ่ม สักรูปแฟนสาวไว้เต็มแผ่นหลัง พร้อมเผยสาเหตุ โต้เดือดเสียงวิจารณ์จากโซเชียล

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาวิพากวิจารณ์ถึงการแสดงออกของเค้าเป็นจำนวนมากหลัง มีผู้้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาอวดรอยสักที่ตนเองสักไว้ด้านหลัง โดยภาพรอยสักดังกล่าวนั้นเป็นรูปแฟนสาวของเขานั่นเองจ้า หลังภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำโซเชียลเข้ามาคอมเม้นท์รัวๆ รูปแฟนสาว จัดเต็ม และแน่นอน เมื่อภาพของพ่อหนุ่มผู้ทุ่มทุนสร้างปรากฏสู่สายตาผู้คนในโลกโซเชียลจนเป็นไวรัล ก็เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ของชาวเวียดนาม โดยชาวเน็ตบางคนบอกว่า แล้วเอ็งจะเสียใจ ที่ด่วนตัดสินใจทำอะไรแบบนี้ ถ้าหากวันใดวันหนึ่งได้เลิกรากันไป แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ชายหนุ่มเจ้าของรอยสักคิดเช่นนั้น และไม่เสียใจที่ตัดสินใจทำแบบนี้แม้แต่น้อย ทั้งหมดทั้งมวลที่ผมทำก็เพราะรักภรรยาของผมมาก และต้องการแสดงให้เห็นว่าผมอยากใช้ชีวิตร่วมกับเธอจริง ๆ ทุกคนมีวิธีแสดงความรู้สึกและความคิดต่าง ๆ นานา ตราบใดที่สิ่งเหล่านั้นไม่ส่งผลกระทบต่อผู้อื่นก็ไม่น่าจะมีปัญหา ชายหนุ่มกล่าว ทั้งสองวางแผนจะแต่งงานกันในวันที่ 2 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งตรงกับวันที่ทั้งคู่จะฉลองครบรอบปีที่ 3 ที่คบกัน เรียกว่าเป็นวิธีการแสดงความรักที่หลายๆคนอาจจะมองว่าแปลกเกินไป แต่สำหรับเค้าแล้วเป็นเพราะความรักที่ยิ่งใหญ่ของผู้ชายคนนึง

Continue Reading

บรรยากาศ พิธีรดน้ำศพ โรเบิร์ต สายควัน เพื่อนศิลปินร่วมอาลัย

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเแ็นแฟนคลับของตลกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคนนี้ คุณโรเบิร์ต สายควัน ที่หลังจากมีการประกาศข่าวการเสียชีสิตทำให้กลุ่มศิลปินตลกและนักแสดงในวงการบันเทิง อาทิ บอล เชิญยิ้ม นุ้ย เชิญยิ้ม น้าค่อม ชวนชื่น และตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง พร้อมกับญาติสนิทของนายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หรือโรเบิร์ต สายควัน ศิลปินตลกชื่อดัง ได้ทอยเดินทางมายังโรงพยาบาลเสรีรักษ์ ย่านมีนบุรี กรุงเทพฯ เพื่อติดต่อรับศพโรเบิร์ต สายควัน ที่เสียชีวิตลงในช่วงกลางดึกของวันที่ 19 ก.ย. 63 โดยจะนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดสุทธิสะอาด ย่านนิมิตรใหม่ และมีกำหนดรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. วันนี้ ขอแสดงความเสียใจ บรรยากาศรดน้ำศพ บรรยากาศรดน้ำศพ คลิป ทางทีมงานของแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งอีกครั้งนะคะและขอส่งกำลังใจให้กับครอบครัวของคุณโรเบิร์ตให้เข้มแข็งขึ้นโดยเร็วค่ะ ขอบคุณที่มาจาก tvpoolonline

Continue Reading

ฟ้าหลังฝน อิงอิง อิงณภัสร์ โสดแล้ว บอกอนาคตยังอีกไกล

เรียกว่ายังคงเป็นที่จับตามองของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากสำหรับนักศึกษาสาว อิงอิง อิงณภัสร์ ที่เคยมีประเด็นกับดารารุ่นใหญ่ชื่อดังของวงการ ตอนเธอได้รับผลกระทบ และมีตัวลงเป็นจำนวนมากต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์จนได้รับความเสียหาย ล่าสุดอิงอิง อิงณภัสร์ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วหลังจากที่มีดราม่ามากมายปัจจุบันเริ่มคลี่คลายลง และได้มีการโพสต์ข้อความลงไอจีส่วนตัวระบุว่า “ฟ้าหลังฝนย่อมดีกว่าเสมออ” ก็มีคนเข้ามาคอมเม้นให้กำลังใจเพียบ และมีอยู่คนนึงที่เข้ามาคอมเม้นประมาณว่า ถ้าโสดจะรุ่งเลย เจ้าตัวก็ตอบว่า “หนูโสดดดด 5555” และเมื่อมีอีกคนบอกว่า อยากให้เริ่มต้นใหม่และเจอแต่คนดี ๆ ทำเอา อิงอิง อิงณภัสร์ ถึงกับต้องรีบตอบว่า “หนูเริ่มใหม่นานแล้วค่ะ ไม่มีคนให้ข่าว ข่าวลืมออก” หากสาวอิงอิงเริ่มใหม่แล้วจริงๆก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง และขอเป็นกำลังใจให้เริ่มต้นใหม่ไกับชีวิตดีๆนะคะ

Continue Reading

อาม ชุติมา โยกเบาๆใน tiktok สวยขึ้นเยอะเลย

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยได้ยินผลงานเพลงของนักร้องลูกทุ่งสาวมาแรงอย่าง อาม ชุติมา นักร้องลุกทุ่งขวัญใจวัยรุ่น ที่ตอนนี้สวยและรวยขึ้นมากๆ เพราะว่ามีการดูแลตัวเองมากขึ้น และยังทำศัลยกรรมจมูกรวมถึงศัลยกรรมหน้าอกมาแล้วด้วยแหละจ้า ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาบอกว่า ทำหน้าอกมาพร้อมๆกับการแก้จมูก แต่ไม่ค่อยมีใครรู้เพราะทำมาแค่ 300 ซีซี เท่านั้น เพราะอยากให้เป็นธรรมชาติ ไม่อยากให้เกินตัวไป ซึ่งสาวอามก็ยังบอกอีกว่าส่วนตัวก็ว่าใหญ่มากๆแล้ว แถมล่าสุดยังทำแฟนคลับใจละลายไปเลยจ้า โดยการออกมาอัดคลิปเต้นโยกเบาๆลง tiktok กับเพลง เพลงโบ๊ะ – อาร์ม ศราวุธ ซึ่งระบุแคปชั่นอธิบายวีดีโอว่า ตรงกับชีวิต 555 ทำเอาแฟนคลับหลายคนบอกว่าจำแทบไม่ได้เลย เรียกว่าสวยขึ้นจนผิดหูผิดตากันเลยทีเดียว

Continue Reading

เปิดค่ารักษาโรเบิร์ต หลังล่าสุดหายป่วยจากมะเร็งแล้ว

เรียกว่าเป็นข่าวดีของอีกหนึ่งบุคคลสำคัญของวงการตลกสำหรับโรเบิร์ต สายควัน ล่าสุดวันที่ 18ก.ย.63 ทางตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม นำทีมพิธีกรรายการอะจ๊าก พร้อมครอบครัว โรเบิร์ต สายควัน ตั้งโต๊ะแถลงข่าวอัพเดตอาการป่วย ของโรเบิร์ต สายควัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้หายหน้าหายตาไปจากหน้าจอ เนื่องจากพบว่าป่วยเป็นมะเร็งปอดมีอาการทรุดหนัก จนทางเเพทย์ต้องดูเเลอย่างใกล้ชิด ซึ่งล่าสุดนั้น บอล เชิญยิ้ม พร้อมเพื่อนนักแสดงตลกอีกหลายคนได้ออกแถลงข่าวถึงอาการป่วยล่าสุดของ พี่โรเบิร์ต สายควัน ซึ่งอาการตอนนี้คือหายจากโรคมะเร็งแล้วโดยไปตรวจชิ้นเนื้อแล้ว3 ครั้งทั้งนี้ยังมีใบรับรองจากทางโรงพยาบาลที่รักษาพร้อมยืนยันว่าหายแล้ว แต่ตอนนี้เกิดอาการน้ำท่วมปอดจากอาการวัณโรคปอด ซึ่งรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ตั้งแต่วันที่27 สิงหาคม 2563 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งได้เผยค่ารักษาพยาบาลรวมถึงตอนนี้ เป็นจำนวนเงินกว่าล้านบาท ทั้งนี้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆเเละทีมงานอะจ๊ากยืนยันพร้อมช่วยเหลือพี่โรเบิร์ตเต็มที่ ปัจจุบันแม้พี่โรเบิร์ตจะไม่ได้ปรากฏตัวในรายการต่างๆแล้ว แต่ยังคงได้รับค่าตัวตามปกติ เพื่อนำมาใช้รักษาตัว ซึ่ง ณ ถึงตอนนี้ ค่าใช้จ่ายได้ทะลุหลักล้านไปแล้ว อยากให้ฝ่ายญาติๆ ร่วมส่งกำลังใจให้พี่โรเบิร์ตหายดี มากกว่าเข้ามาบั่นทอนจิตใจ ทั้งนี้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆเเละทีมงานอะจ๊ากยืนยันพร้อมช่วยเหลือพี่โรเบิร์ตเต็มที่ ปัจจุบันแม้พี่โรเบิร์ตจะไม่ได้ปรากฏตัวในรายการต่างๆแล้ว แต่ยังคงได้รับค่าตัวตามปกติ เพื่อนำมาใช้รักษาตัว ซึ่ง ณ ถึงตอนนี้ ค่าใช้จ่ายได้ทะลุหลักล้านไปแล้ว อยากให้ฝ่ายญาติๆ ร่วมส่งกำลังใจให้พี่โรเบิร์ตหายดี มากกว่าเข้ามาบั่นทอนจิตใจ […]

Continue Reading

หลายคนไม่พอใจ ซ่าร่า บอกไม่อยากให้ลูกเป็นแค่พนักงานออฟฟิส

ไม่ว่าจะทำอะไรก็กลายเป็นกระแสหลังจากมีการเปิดเผยคำพูดของ ซ่าร่า ที่เคยเปิดใจในรายการหน่งเรื่องลุกว่า “ไม่ใช่โตมาลูกเป็นพนักงานออฟฟิศได้เงินเดือน 15,000 บาท” ทำเอาหลายคนที่ทำงานเป็นมนุษยืเงินเดือน เกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก โดยเมื่อวานนี้ (17 ก.ย. ) ทางเพจ “ทฤษฎี นิวส์” ได้เผยแพร่ข้อความที่พูดโดยสาวซาร่า คาซิงกินี โดยมี เนื้อความว่า “ถ้ามีโอกาสก็อยากซื้อสังคม ซื้ออนาคตให้ลูก ไม่ใช่โตมาลูกเป็นพนักงานออฟฟิศได้เงินเดือน 15,000 บาท” หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าเราย้อนคลิปในการสัมภาษณ์เมื่อช่วงประมานปี 60 ในตอนนั้นก็มีบรรดาชาวเน็ตไม่พอใจถล่มวิจารณ์สาว ซาร่า มาก่อนหน้านี้แล้ว จนตอนหลังเจ้าตัวได้มีการออกมาชี้แจงว่า “ตนไม่ได้มีเจตนาที่จะที่จะดูถูกใครเลย เพราะทางครอบครัวของซาร่าเขาเป็นพนักงานทำออฟฟิศสตาร์ทที่ 15,000 บาท เหมือนกัน ซึ่งชีวิตป้าๆ เราลำบากตั้งแต่เด็ก” “ซึ่งตนเห็นว่าถ้ามีช่องทางให้เลือกและน้องโชคดีเรียนเก่งเรียนสูง จบมาทำงานดีมันก็ดีและตนนั้นอยากจะขอโทษและรู้สึกเสียใจ ทำให้หลายๆ คนกระทบความรู้สึกกัน เรารู้สึกไม่สบายใจที่ทำให้หลายๆ คนเข้าใจผิดว่าเจตนาลึกของซาร่าไม่คิดจะดูถูกใครอยู่แล้ว” ประมาณนาทีที่ 9:10 ทุกคนลองไปดูกันได้เลย งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างพากันแสดงความเห็นว่าสาวซาร่าพูดแรงจนเกินไป

Continue Reading

เติ้ล ธนพล อวดคลิปอัลตราซาวด์ พร้อมแคปชั่น และแล้ววันนี้ก็มาถึง

กลายเป็นประเด็นที่ชาวโซเชียลต่างพากันเข้ามาแสดงความคิเห็นอย่างมากในตอนนี้สำหรับ เติ้ล ธนพล ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยออกมายอมรับว่า กำลังศึกษาดูใจอยู่กับสาวนอกวงการ แต่ก็ไม่ค่อยมีภาพความหวานออกสื่อให้เห็น ภาพจาก Instagram tle tanapol ภาพจาก Instagram tle tanapol แต่ล่าสุด ก็ทำเอาแฟน ๆ งงกันเป็นแถว หลังหนุ่มเติ้ลออกมาโพสต์คลิปอัลตราซาวด์เผยให้เห็นหนูน้อยในภาพ แถมไม่ได้มีแค่คนเดียว เพราะมาเป็นแฝด พร้อมแคปชั่น และแล้ววันนี้ก็มาถึง ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ และแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก Instagram tle tanapol แต่ก็มีอีกจำนวนหนึ่งที่อดสงสัยไม่ได้ว่า คลิปอัลตราซาวด์นี้เป็นการประกาศข่าวดีของหนุ่มเติ้ล ที่กำลังจะมีทายาทในเร็ว ๆ นี้ หรือแค่แกล้งกันเล่นเฉย ๆ เพราะไม่ทราบข่าวการแต่งงานเลย จนเข้าไปสอบถามกันเพียบ ความคิดเห็นดังกล่าว ภาพจาก Instagram tle tanapol ภาพจาก Instagram tle tanapol ภาพจาก Instagram tle tanapol งานนี้คงต้องรอฟังความชัดเจนจากหนุ่มเติ้ลว่าข้อเท็จจริงจะเป็นเช่นไร

Continue Reading