อิงอิง โพสต์สุดท้ายในชีวิต

บันเทิง

เรียนว่าเป็นบุคคลที่ชาวโซเชียลจับตามองเป็นอย่างมากในตอนนี้สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์และธัญญ่า ธัญญาเรศ หลังจากประเด็นส่งข้อความหาบุตรสาว ที่ทำเอาสาวธัญญ่าไม่พอใจเป็นอย่างมาก เข้าปรึกษาทนายเจมส์เพื่อเตรียมฟ้อง ซึ่งพอมีข่าวออกไปชาวโซเชียลที่ทราบก็พากันไปถล่มโซเชียลของสาวอิงอิงทุกช่องทาง

ธัญญ่า ธัญญาเรศ

Loading...

อิงอิง อิงณภัสร์

อิงอิง อิงณภัสร์

ล่าสุด อิงอิง อิงณภัสร์ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยจะเป็นโพสต์สุดท้ายในชีวิตว่า หนูอยากโพสต์นี้เป็นโพสต์สุดท้ายในชีวิต หนูขอให้ความจริงกระจ่างในเร็ววัน ไม่มีใครทราบว่า หนูโดนกระทำอะไรมาบ้าง หนูพย าย ามอยู่อย่างเงียบที่สุด จนถึงตอนนี้อาการหนูดิ่งถึงขั้นสุด แม้จะโพสต์อะไร เพื่อผ่อนคลายจิตใจก็กลายเป็นข่าวที่มั่วไปหมด

หนูไม่นึกเลยว่า ชีวิตหนูต้องมาเจอเรื่องราวที่เล วร้า ยจนทำให้หนูต้องคิดสั้น เพราะสื่อสังคมโซเชียล หนูภาวนาให้สิ่งที่หนูไม่เคยได้ออกมาชี้แจง ให้ทุกคนได้รับรู้ ไม่มีใครคิดจะพิมพ์แคปชั่นไม่ดีถ้าไม่โดนอะไรมา

เหรียญมีสองด้าน น่าเสียดายที่หนูเกิดมาเป็นคนธรรมดา น้องเป็นฝ่ายทักมา เราถึงได้คุย แต่ทำไมไม่แคปแชทแต่แรก ต้องขอโทษนะคะ ไม่ว่าสิ่งไหนมันผ่านไปแล้วหรือคนจะเชื่อสิ่งใดไปแล้วตาม หนูขอยอมรับผิดและขอจบเรื่องราว ณ วันนี้เป็นต้นไปนะคะ

ก่อนมีเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ สาวอิงอิง

ทั้งนี้ อิงอิงโพสต์ดังกล่าวไปประมาณ 40 นาที ก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ Ingnapat Ophassirirathh

เรียบเรียง siamstreet

Loading...