บิณฑ์ ไทด์ แจงแจกเงินชาวบ้าน

ทั่วไป

คงไม่อาจปฎิเสธได้ว่ายังมีอีกหลายคนที่เข้าไม่ถึงการช่วยเหลือของรัฐบาลและกำลังเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้ โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพหาเช้ากินค่ำที่ไม่สามารถออกไปทำงานได้ในช่วงเวลานี้ ดังนั้นการที่เค้าได้รับเงินจากเทวดาเดินดินทั้งสองอย่างคุณ บิณฑ์ และ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ก็ถือเป็นการช่วยเหลือที่ยิ่งใหญ่ โดยทั้งสองท่านเป็นอาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ลงพื้นที่แจกเงินชาวบ้านตามพื้นที่ต่างๆ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID

จากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID ที่ส่งผลกระทบทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน หลังจากมีการประกาศใช้ พรก ฉุกเฉิน เพื่อสกัด CO VID ส่งผลให้มีผู้ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง ถึงขั้นตกงาน ไม่มีงานทำนั้น

Loading...

สาธุอนุโมทนาบุญด้วยนะครับ

เทวดาเดินดิน

สาธุ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 เมย 63 ทางรายการโหนกระแสได้เชิญบิณฑ์ และ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง ควบคู่กับการเป็นอาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่ได้ลงพื้นที่แจกเงินชาวบ้านตามพื้นที่ต่างๆ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่กระจาย CO VID โดยการลงพื้นที่นั้นไม่ได้เป็นโครงการแต่อย่างใด แต่เป็นการเห็นชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน ซึ่งยืนยันว่าได้มีการปรึกษาทางผู้ใหญ่เพื่อสนับสนุนในการช่วยเหลือในด้านต่างๆ

ภาพจาก ช่อง 3 HD

ภาพจาก ช่อง 3 HD

ภาพจาก ช่อง 3 HD

ทั้งนี้เงินที่ได้ไปแจกให้ชาวบ้านในครั้งนั้นเป็นเงินส่วนตัวจำนวน 3 แสนบาท โดยแจกคนละ 500 บาท ซึ่งการแจกนั้นก็ได้รักษาการเว้นระยะทางสังคมอย่างน้อย 1ถึง2 เมตร ตามมาตรการป้องกัน ยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นคนรวยมาก แต่อันพอมีจะกิน

ทั้งนี้มีกระแสข่าวที่ว่าเงินที่นำไปแจกชาวบ้านนั้นเป็นเงินมาจากการบริจาคน้ำท่วม ตนยืนยันว่า ถ้าผมนำเงินจากน้ำท่วมแม้แต่บาทเดียว ขอให้ผมพบกับสิ่งไม่ดี ซึ่งเงินที่ได้จากการบริจาคน้ำท่วม อุบลฯ ได้แจกไปหมดแล้ว พร้อมส่งให้ตรวจสอบและปิดบัญชีเป็นที่เรียบร้อย

อ้างอิง ch3thailandnews

ขอบคุณ ch3thailandnews

ต้องขอขอบคุณแทนผู้ที่เดือดร้อนทุกคนจริงๆ เรียกว่าเป็นเทวดาเดินดินของคนจนก็ว่าได้

เรียบเรียง มุมข่าว

Loading...