ชีวิตล่าสุด เ ฮียหมู หลังไม่มีงาน

เชื่อว่าแฟนซิทคอมต้องสามารถจดจำบทบาทของเค้าได้เป็นอย่างดี กับละครโทรทัศน์ซิทคอมในตำนานอย่าง บางรักซอย ซึ่งก็คือ เ ฮียหมู บางรักซอย 9 สำหรับชื่อเ ฮียหมู เกิดมาจากการที่ว่า ตอนเล่นซิทคอม สมัยก่อนชื่อของเ ฮียหมู มีหลายชื่อมากๆ ทั้ง เจต สมเจต หรือ จิ้งจก เชิญยิ้ม ซึ่งจุดเริ่มต้นของเ ฮียหมูก็เหมือนใครหลายๆ ก็คือมาจากการเล่นลิเก แม่ของเขาเป็นหลานของหอมนวลนาคศิริ ลิเกรุ่นเก่ าแ ก่ เ ฮียหมูนั้นมีศั กดิ์เป็นเหลนนั่นเอง ช่วงจังหวะที่เล่นเป็นซิทคอม จนได้รับฉาย าว่าเจ้าพ่อซิทคอม ตลก ลิเก แต่ก่อนเคยเ ฟื่องฟู มาเล่นซิทคอมบางรักซอย 9 นั้นได้เล่นเพียง 4 ตอนภายในเดือนเดียว ช่วงตอนที่มันไม่มีงาน ไม่ค่อยมีรายได้ รายจ่ายก็มากขึ้น ถึงขั้นลำบากแบบสุดๆ แต่ถึงแม้จะไม่มีเงินแต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่มีเงินให้บุตรทั้ง 4 คนของตัวเองกิน ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ต้องให้กำลังใจกัน บอกตัวเองเสมอ อย่าไปมองคนที่รวยกว่ามันจะทำให้รู้สึกไม่ดี เพราะว่ามันจะทำให้เราเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนที่มีเงินกว่าอีกด้วย […]

Continue Reading

นุสบา ปุณณกันต์ เศร้าหนัก สูญเสียคุณพ่อ ผู้เป็นที่รัก

หัวใจสลาย อดีตนางเอกชื่อดัง นุสบา ปุณณกันต์ เศร้าหนัก  แจ้งข่า วสูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รัก เ ผยหลับไปอย่างสงบในอ้อมแขน อดีตนางเอกชื่อดัง นุสบา ปุณณกันต์ แจ้ งข่า วเศร้ าให้แฟนๆ ได้ทราบผ่านอินสตาแ กรมส่วนตัว หลังสูญเ สีย คุณพ่อ ยุทธนา วานิชอังกูร ไปอย่างไม่มีวันกลับ ท่า มกลางความอาลั ยรักของคนในครอบครัว ทั้งนี้ นุสบา ได้โ พสต์รูปคู่คุณพ่อ ระบุข้อความสุดอาลั ยจากหัวใจว่า “ป๋าของนุส นายยุทธนา วานิชอังกูร ได้หมดความรู้สึกและหลับไปอย่างสง บในแขนของนุสเมื่อ วันที่ 30 ก.ย.2564  เป็นครั้งแรกในชีวิตที่นุสได้สัมผัสกับความรู้สึกหัวใจส ลาย แต่เมื่อนึกถึงความทรงจำที่ป๋าเคยจูงมือเดินไปส่งที่โรงเรียน ดูแล สั่งสอน พวกเรา เป็นอาจารย์ที่หลายๆ ท่านเรียกขาน คุณความดีต่างๆ ของป๋า ทำให้นุสยิ้มได้ว่าป้าได้หลับและจากไปอย่างสบายที่ ร.พ.จุฬ าลงกรณ์ใน วันนี้ […]

Continue Reading

เนเงิน กับ ครูเ บียร์

แม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังถูกจับตาอยู่ตลอด สำหรับ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ อดีตแฟนหนุ่มของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตั้งแต่สาวเจนนี่เปิดตัวคู่จิ้ นตำรวจหนุ่ม ทางฝั่งของเนเงินก็มักจะมีโ พสต์ในทำนองช้ำรัก และสอนข้อคิดเรื่องความรัก เรื่องการเลือกผู้หญิงออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ จนคนสงสัยว่าเจ้าตัวนั้นยังลืมรัก  เก่าไม่ได้หรือเปล่า ล่ าสุด บนเวทีคอนเสิร์ตไ ลฟ์สดแห่งหนึ่ง ทำเอาชาวเ น็ต กรี๊ดหนัก เมื่อช่วงหนึ่งของการไ ลฟ์สดทางด้าน หนุ่มเนเงิน ได้ลงไปคุ กเข่ าเซอร์ไ พรส์บอกชอบ ครูเ บียร์ ก่อนจะบรรจงจูบลงไปที่มือ จนทางด้าน ครูเ บียร์ นั้นตกใจทำหน้าไม่ถูก เธอเลยแก้เขิ นด้วยการแ ซว หนุ่มเนเงิน ไปว่า พี่เนเงินชอบหนูจริงๆนะเนี่ย หน้าแดงเลย ก่อนที่ทางด้าน หนุ่มเนเงิน จะตอบกลับมาสั้นๆว่า ครับ ชอบ ผมเป็นคนตรงๆชอบก็บอกชอบ อดีตแฟนสาวประกาศกำลังจะมีน้อง อย่างสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำเอาหลายๆคนต่างก็จับจ้องไปที่เนเงิน […]

Continue Reading

ส่งกำลังใจ ให้ แพท ณปภา ตันตระกูล

โตเป็นหนุ่มขึ้นทุกวัน สำหรับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายหั วแก้วหั วแหวนของ นักแสดงสาวอารมณ์ดี แพท-ณปภา ตันตระกูล และ เบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง เพราะตั้งแต่หนูน้อยเริ่มก้า วเข้าสู่รั้ วโรงเรียน คุณแม่ก็มักจะมีเรื่องฮาๆ น่ารักๆ ของลูกชายกลับมาเล่าให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันอยู่เสมอ รวมไปถึงอัปเดตพัฒนาการหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตัวเองในขณะเข้าห้องน้ำ ไปจนถึงการรับผิดชอบหน้าที่ในส่วนของตัวเองเล็กๆ น้อยๆ ทั้งก่อนและหลังเลิกเรียน เท่านั้นไม่พอ เพราะไม่เพียงแต่น้องเรซซิ่งจะมีพัฒนาการในด้านทักษะเท่านั้น แต่ในส่วนของรูปร่างหน้าตา นับวันเจ้าตัวก็ยิ่งฉายแววหล่อแววเท่ให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันอีกด้วย เรียกว่าเธอมีความสามารถรอบด้านจริงๆ แถมยังเป็นสาวสต รองที่เจอปัญห าต่างๆ เข้ามาในชีวิตมากมาย สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาวฮา แพท ณปภา ตันตระกู ล ล่ าสุดแพทเปิดใจผ่านรายการ ตีสิบเดย์ โดยมี วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ เป็นพิธีกร ถึงวันที่รู้ข่ าวว่าอดีตสามี เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช […]

Continue Reading

สามใบเถา นาถย า แดงบุหงา ซูปตาร์ยุค 80

อีกหนึ่งตำนานนางเอกเมื่อไทย ที่เรียกว่าเป็นระดับซูเปอร์สตาร์แห่งยุค 80 สำหรับ กุ๊ก นาถย า แดงบุหงา หรือ นาถย า เ บ็ญจศิริวรรณ อดีตนางเอกดังวัย 56 ปี ห่างหายไปจากวงการบันเทิงหลังลงเล่นการเ มือง และหันไปทำธุรกิจส่วนตัว แต่แฟนๆรุ่นใหญ่ยังคงคิดถึงเธออยู่จนถึงปัจจุบัน โดยได้ฝากผลงานไว้มากมาย มีละคร ภาพยนตร์รวมกันเกือบ 70 เรื่อง และได้ฉาย าเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ในยุคนั้น กุ๊ก นาถย า แต่งงานกับ สิรินทร์ เ บ็ญจศิริวรรณ มีลูกสาว 3 คน เกรซ สิริย า ปัจจุบันศึกษ าอยู่ต่างประเทศ กิฟท์ สิชานาถ จบการศึกษ าค ณะนิติศ าสตร์ จุฬ าลงกรณ์มห าวิทย าลัย และ กีกี้ สิตานัน […]

Continue Reading

แจ๊ส-แจง ทำงานเก็บเงิน ออกรถใหม่ป้า ยแดง จากน้ำพั กน้ำแร งตัวเอง

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินดาราตลกที่มีผลงานสร้างเสียงหั วเ ราะให้แฟนๆได้ติดตามมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง รายการโ ชว์ หรือจะเป็นผลงานเพลง ก็ประส บความสำเร็จไปหมดทุกอย่าง สำหรับดาราตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” หรือ “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิย อง กุ๊ กกุ๊ ก” ที่เจ้าตัวทุ่ มเ ททำงานหนั กมาทั้งชีวิต กว่าจะประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้   ซึ่งเจ้าตัวทำงานหารายได้จนสามารถ ป ลดห นี้ ของครอบครัวได้หมด แถมยังดูแลครอบครัวและคนรอบข้างเป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังสร้างบ้านใหม่ของตัวเองและมีรถในฝั น จนกลา ยเป็นไอด อลในการใช้ชีวิตให้เด็กรุ่นใหม่ไปเลยทีเดียว   ล่ าสุด หนุ่มแจ๊ส ก็ได้ถือฤ กษ์งาม ย ามดี ถอ ยรถหรูสีดำคันงาม BENZ G400 D ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงมาเป็นรางวัลชีวิตให้กับตัวเอง ซึ่งทางภรรย าสาว แจง ปุณณ […]

Continue Reading

กรีน อัษฏาพร ร้องไห้โฮ ไม่เคยลืมบุญคุณ เคลลี่

เป็นเรื่องราวที่หลายๆคนต้องส่งกำลังใจให้สาวกรีน หลังโ ด่งดังเป็นพลุแต ก มาแร งในบทบาทของ รำนำ จากละครเรื่อง กระเช้าสีดา อยู่ ณ ขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับ กรีน อัษฎาพร ที่ก้าวแรกที่เธอได้เข้ามาสู่วงการที่ยังเป็นภาพติดตาติดหูใครๆ หลายคนนั่นก็คือ นักล่ าฝัน AF ที่เรียกว่าคือบันไดขั้นแรกจากการประกวดร้องเพลงที่ กรีน ค่อยๆ ก้า วเข้ามาสู่วงการบันเทิ งจนดังเป็นพลุแต กตอนนี้ในด้านการแสดง ทำให้ชีวิตของ กรีน มีแต่งาน และ งานมาตลอด   เช่นเดียวกันกับความรักเช่นเดียวกันทุกครั้งที่เกิดขึ้นก็เพราะจากงานที่ได้ทำและมาเจอกัน เมื่อได้มาเป็นแ ขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show กรีน อัษฎาพร ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่ าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือ ก พร้อมเล่ าความรักทุกครั้งที่เกิดเพราะงานนำพาเข้ามาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความรักที่เกิดขึ้นในบ้าน AF หรือความรักกับรุ่นพี่นักแสดงชื่อดังเกิดขึ้นหลังย้ายบ้านไปสู่ช่อ งใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวเ ผยเพราะ “พี่เค้าน่ารักดูแลเรา เป็นคนผ […]

Continue Reading

เปิดบ้าน เจจินตัย ขอบคุณลูกวัย 5 ขวบ หาเงินเองได้มากกว่าพ่อ

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่คุณพ่อยังหล่อคุณแม่ยังสวย ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัย ก็ยังเป็นที่รู้จักและเป็นที่คิดถึงของแฟน ๆ ละครอยู่ตลอดเวลาสำหรับพระเอกหนุ่ม เจจินตัย อันติมานนท์ เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มคุณพ่อลูกหนึ่งสุดแซ่ บ เจจินตัย อันติมานนท์ กับศรีภรรย าคนสวย มีโซ่ท องคล้อ งใจหนึ่งคนชื่อ น้องพลอยเจ อยู่ในวัยที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ แถมตั้งแต่ น้องพลอยเจ เกิดมา ก็ทำให้ คุณพ่อจิม กลับมามีงาน ในวงการบันเทิ งอีกครั้ง ถือว่าเกิดมานำความโช คดีมาให้คุณพ่อคุณแม่จริงๆ และนอกจากนี้ยังมีข่า วออกมาว่า หนุ่มจิม กำลังเตรียมที่จะย้ายครอบครัว ไปอยู่ต่างประเทศแบบถาวรด้วยค่า หนุ่มจิม เล่ าว่าตนอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 27 ปีแล้วได้รับการแสดงทุกบทบาท ยกเว้นพรีเซ็นเตอร์ แต่เมื่อมีลูกสาวสุดน่ารักทำให้เขาได้กลับเข้ามาในวงการบันเทิ งอีกครั้ง และได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดีใจมากเพราะก่อนหน้านี้ตัวเองไม่เคยมีเป็นพรีเซ็นเตอร์เลย     สำหรับเรื่องราวเริ่มต้นชีวิตครอบครัว ย้อนไปตอนจดทะเบีย นสมรสก็ไม่ได้บอกใครเพราะไม่ได้อยู่ในกระแ สแล้วใช้ชีวิตเงียบอยู่กับครอบครัว แต่พอมีลูกก็เริ่มอัพโ ซเ ซียลเรื่องลูก ประชาชนก็เลยเริ่มมาติดตามมากขึ้น จากยอดไอจีแต่ก่อน […]

Continue Reading

พชร์ อานนท์ เ ผยทะเบียนรถป้ายแดง หลังแมวคลอดลูก

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างก็พากันจับจ้อง เพราะวันนี้เป็นวันแห่งความหวังของใครหลายๆคน นั่นก็คือวันประกาศผลรางวั ลส ลากกินแบ่งรั ฐบาลประจำวันที่ 1 ตุลาคม 64 ล่ าสุด พชร์ อานนท์ ทำตามสัญญ า เ ผยหมายเลข ป้ายทะเบียนรถ ป้ายแดง หลังแม่แมวเข้าไป งานนี้บอกเลยว่า ห้ามพลาด เลขทะเบียนต้องมาแล้ว     มาถึงโ  ค้งสุดท้ายของวันที่ 1 ตุลาคม 2564 แล้วจ้า และวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะพาไปส่ องหาเลข โดยก่อนหน้านี้ พชร์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดัง ได้เ ผยว่า มีแม่แมวเข้าไปที่รถของเจ้าตัว และยังสัญญ าว่าจะเอาเลขทะเบียนรถมาฝากด้วย และล่ าสุด (30 กันย ายน 2564) พชร์ อานนท์ ก็ได้เ ผยภาพหมายเลขทะเบียนรถป้ายแดงที่แมวเข้าไป โดยบอกว่า ตามสัญญ า […]

Continue Reading

น้องภู อินทัช ดาราเด็ก หน้าตี๋ สุดน่ารัก

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับซุปตาร์หน้าตี๋แก้มแดงคนนี้ สำหรับ “น้องภู-อินทัช เสริมสุขเจริญชัย” ดาราเด็กหุ่นอ้วนจ้ำม่ำที่เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุเพียง 5 ขวบเท่านั้น แต่ความสามารถนั้นเก่งเกินเด็กไม่แ พ้ดาราผู้ใหญ่เลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็ฝากผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย ซึ่งช่วงหลังมานี้ น้องภู หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิ งไปนานพอสมควร แถมยังเ คยมีข่า วออกมาว่า ขอเบรคงานการแสดงไว้ก่อนสักระยะนึง เ นื่องจากเจ้าตัวต้องการทุ่มเทเวลาให้กับการเรียนอย่างเต็มที่   ล่ าสุดจากดาราเด็กหุ่นอ้วนจ้ำม่ำ ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว เเถมดีกรีก็ไม่ธร รมดา เพราะเป็นถึงนักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง เล่นดีจนได้อยู่ในทีมของโรงเรียน เเละยังเดินสายไปเเข่งตามที่ต่างๆอีกด้วย   แถมยังมีดีกรีเป็นนักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งเหรียญท องอีกด้วย เปลี่ยนภาพจำจากดาราเด็กหุ่นอ้วนจ้ำม่ำแก้มแดงเป็นหนุ่มนักกีฬาหน้าตี๋ไปแล้ว   เรียกได้ว่าเป็นเด็กอีกคนนึงที่มีความสามารถทั้งด้านการแสดงและกีฬาเลยนะคะ

Continue Reading