นุ่น วรนุช ยกมือไหว้ขอโทษทีมงาน พร้อมเผยความลับ ต๊อด ปิติ

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักมาราธอนที่ครองคู่สามีภรรยากันมาอย่างยาวนานกว่า 11 ปี สำหรับคู่ของนางเอกสาว “นุ่น วรนุช” กับสามีนักธุรกิจ “ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี” ที่ถึงแม้จะไม่ค่อยแสดงโมเมนต์หวานๆให้ได้เห็นกันสักเท่าไร เว้นแต่ในโอกาสพิเศษ อย่างเช่น วันเกิด หรือ วันครบรอบแต่งงานเท่านั้น แต่ความรักของทั้งคู่ที่มีให้กันก็ยังคงหวานจัดเต็มอยู่เหมือนเดิม โดยล่าสุด นุ่น วรนุช ก็ได้มีโอกาสมาเล่าโมเมนต์สุดน่ารักของสามี พร้อมกับเผยว่า ต๊อด ปิติ สามีของเธอนั้นขี้งอนอีกด้วย ซึ่งสาวนุ่นเล่าให้ฟังผ่านรายการ เกลือวันเด้อ เมื่อถูกถามว่า จริงๆแล้วสามีเป็นคนอย่างไรว่า ด้าน สาวนุ่น เผยว่า “จริงๆเขาก็วาไรตี้นะคะ ในโหมดทำงานเขาก็เป็นนักธุรกิจที่ค่อนข้างซีเรียส แต่ในโหมดเขาเล่นเป็นเด็ก เขาก็จะเด็ก เขาชอบแหย่ชอบแกล้งกับเพื่อนๆ ส่วนโหมดสวีต เพื่อนๆจะบอกว่าไม่ค่อยสวีตกับเรานะ ไม่ได้คะขา ให้บอกรักไม่มี แค่แบบว่า นุ่นกลับบ้านดึกเขาก็ไม่คุยด้วย” เมื่อถามว่า งอนเบอร์ไหน นุ่น ตอบแบบเขินๆ ว่า “เวลาพูดอะไรไป เขาก็ทำเป็นไม่ได้ยิน แต่ก็แค่นิดเดียว เมื่อก่อนกลับบ้านดึก สมมติว่า บอกวันนี้กลับบ้านดึกหน่อยนะ 5 ทุ่ม […]

Continue Reading

ไม่ต่างจากคุณแม่ ลูกสาวคนสวยของมาดามแป้ง สวยเป๊ะไม่ธรรมดา

เรียกว่าเป็นคุณแม่ยังสวยและคุณลูกก็โตเป็นสาวสวยไม่แพ้กัน หากพูดถึงสาวสวยที่โด่งดังในวงการบันเทิงและวงการกีฬามากๆถือได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆ สำหรับทางด้าน มาดามแป้งนวลพรรณ เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นเป็นถึงกรรมการผู้จัดการบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตจำกัดและยังเป็นประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือในลีกไทย เรียกได้ว่าเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถมากๆทั้งในด้านการงานและด้านการเรียน พ่อเธอนั้นได้จบปริญญาตรีสาขาการตลาดคณะพาณิชยศาสตร์ และการบัญชีจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทย าลัยต่อด้วยปริญญาโทสาขาการจัดการมหาวิทย าลัยบอสตันสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่มีความสามารถทั้งยังมีชื่อเสียงและโด่งดังสำหรับทางด้าน มาดามแป้งเจ้าตัวมีหน้าที่การงานที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับการเป็น ผู้จัดการบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต อีกทั้งยังเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัทวรรณมานีจำกัด นำเข้าสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง ในด้านของการเมืองเจ้าตัวนั้นเคยได้รับและดำรงตำแหน่งข้าราชการรัฐสภาฝ่ายการเมืองและที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครอีกด้วย นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในด้านกีฬาพ่อเธอนั้นเป็นประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือเอฟสี่ในไทยลีก และปัจจุบันก็ได้ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้วเรียกได้ว่าทั้งสวยและความสามารถของเธอนั้นครบรอบด้านจริงๆ น่ารักเหมือนแม่เลยค่า แน่นอนว่านอกจากเจ้าตัวแล้วหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับลูกสาวที่ต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่งสำหรับทางด้านน้องปราง นวลพรรณ ลูกสาวของมาดามแป้งที่ต้องบอกหรือว่าทั้งสวยและทั้งเก่งล่าสุดทางด้านน้องปรางก็ได้คืนแห่งดำรงตำแหน่งรองประธานสโมสร ด้วยความรู้ด้านจิตวิทยาและความหลงใหลในกีฬาฟุตบอลแน่นอนว่ามาช่วยเสริมสร้างศักยภาพของทีมได้ในอนาคตนอกจากนี้ในด้านการศึกษา ทั้งสวยทั้งเก่งทั้งคู่เลย เจ้าตัวนั้นได้จบปริญญาตรีถึงสองใบจากคณะจิตวิทยาภาคภาษาอังกฤษจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอีกหนึ่งใบจบจากมหาวิทยาลัยคลีนแลนด์ประเทศออสเตรเลียด้านสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ เรียกว่าทั้งสวยและเก่ง เป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ

Continue Reading

บ้าน เมญ่า ซันซัน นางงามร้อยเวที

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอยากมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม ทุกคนล้วนมีความฝัน แต่จะมีสักกี่คนที่กล้าจะทำความฝันนั้นให้เป็นจริง กับสาวสองสายงานประกวดอย่าง ล้าน โกศล แสงวิเชียร หรือเรารู้จักกันในนาม เมญ่า ซันซัน สาวสอง ที่มุ่งมันตั้งเป้าหมายทำตามความฝันให้เป็นจริง คือการทำงานในสายนางแบบ ถึงแม้ว่าเธอจะต่างจากคนปกติทั่วไป แต่นี่คือสิ่งที่ทำให้เธอพิเศษและเป็นที่น่าจดจำและทำให้ใครหลายๆคนนั้น มีกำลังใจให้ตัวเอง และแสดงให้เห็นว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ไม่สวยเพราะทุกคนสวยในแบบของตัวเอง ถึงแม้ว่านางแบบสาวคนนี้จะต้องถูกล้ออยู่บ่อยครั้งตอนช่วงที่เป็นเน็ตไอดอลยุคแรกๆ แต่เธอก็ไม่ได้เก็บเอาคำพูดเหล่านั้นมาใส่ใจ เธอแสดงให้เห็นว่า เธอสตรองกว่าที่หลายคนคิด เพราะเชื่อว่าคนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ และกลายเป็นสุดยอดนางงามร้อยเวทีไปแล้ว เมญ่า ซันซัน อายุ 19 ปี กำลังโด่งดัง เป็นทั้งนางเอก นางแบบ นักร้อง นางงาม เคยเล่นเอ็มวี เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ช่วงที่ เป็นเน็ตไอดอลแรกๆ มีสื่อเอาไปลง คอมเมนต์เยอะมาก ลามไปถึงพ่อแม่ ว่าทำไมไม่เลือกนางเอกที่สวย เอาคนหน้าตาแปลกๆ ทางด้านครอบครัวของสาวเมญ่า ไม่ได้เป็นแบบนี้คนเดียว พี่ก็เป็น มีพี่ที่เคยเป็นนักแสดงตลก ตอนนั้นชวนเราไปเล่นตลกด้วยกัน ตอนแรกก็ไม่ได้อยากไป แต่ตอนนี้มันกลับทำให้เราชอบกล้าแสดงออก นอกจากที่จะเป็นนางแบบในสายงานประกวด เธอยังเรียนเก่งมากๆ และได้กลายมาเป็นเสาหลักของบ้าน คอยดูแลพ่อแม่ ส่งตัวเองเรียน […]

Continue Reading

บี้ ธรรศภาคย์กับกุ๊บกิ๊บ

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ซึ่งหากพูดถึงชื่อของ สาวกุ๊บกิ๊บ หลายคนคงรู้จักกันดีเพราะ สาวกุ๊บกิ๊บ นั้นตลกเฮฮา และด้วยจุดนี้เอง จึงทำให้กลายเป็นสาวฮอต ปัจจุบัน สาวกุ๊บกิ๊บ ได้แต่งงานกับ บี้ ธรรศภาคย์ ชี โดยสมรสกันด้วยพิธีอย่างศาสนาคริสต์ โดยได้มีบุตรด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องเป่าเปา พอลลีน่า ชี และ น้องเป่าเป้ย์ ลาลีน่า ชี ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารัก น่าเอ็นดู ทำเอาบรรดาแฟนคลับหลงกันทั่วบ้านทั่วเมือง และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน หนุ่มบี้ นั้นได้มีผลงานและโด่งดังอยูที่ประเทศจีนเป็นอย่างมาก แต่ในช่วงCV เลยทำให้ หนุ่มบี้ ได้กลับมาใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวเนื่องจากไม่สามารถถ่ายทำต่อได้ ล่าสุดสถานการณ์เริ่มดีขึ่นทางด้าน บี้ เลยต้องกลับไปที่ประเทศจีนเพื่อทำงานต่อ งานนี้เลยทำให้ต้องเก็บอาการไม่อยู่ เพราะต้องห่างจากครอบครัว โดยทางด้าน สาวกุ๊บกิ๊บ ได้ออกมาโพสต์คลิปพาลูกสาวทั้ง 2 คนมาส่งคุณพ่อแบบเก็บอาการไม่อยู่กันทุกคน พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า It has already been one […]

Continue Reading

ชีวิต ไก่ ภาษิต หลังลาวงการ

เชื่อแฟนข่าวต้องรู้จักและคุ้นเคยกับเสียงของเค้าเป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งในนักข่าวที่น่าจับตาไม่น้อย กับ ไก่ ภาษิต จากวันนั้นถึงวันนี้เป็นเวลาเกินกว่า 10 ปีกับเส้นทางของการเป็นผู้ประกาศข่าวของเขา ด้วยความที่เขานั้น หน้าตาดีและเจ้าตัวมีโอกาสได้โชว์ศักยภาพของตนเอง แต่ก็ได้ประกาศออกจากรายการข่าว ซึ่งมีหลายคนที่เข้ามาให้กำลังใจ ไก่ ภาษิตเป็นจำนวนมาก ด้วยความที่เขานั้น หน้าตาดีและเจ้าตัวมีโอกาสได้โชว์ศักยภาพของตนเอง แต่ก็ได้ประกาศออกจากรายการข่าว ซึ่งมีหลายคนที่เข้ามาให้กำลังใจ ไก่ ภาษิตเป็นจำนวนมาก ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นเป็นผู้จัดการฝึกหัด ที่คิงส์ มิลล์ รีสอร์ต รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกาและทำงานสายการบินภูเก็ต ก่อนที่จะเข้ามาเป็นผู้ประกาศข่าว ไก่ ภาษิต ได้ออกมาเปิดเผยหลังจากเกิดเรื่องขึ้นด้วยสาเหตุเพื่อให้ทางรายการได้ทำการพัฒนาให้น่าติดตามมากขึ้น อีกทั้งเขาลาออกเพื่อเตรียมทำรายการใหม่ทางทีวีดิจิตอล โดยการตัดสินใจยุติบทบาทผู้ดำเนินรายการ สำหรับไก่ ภาษิต อภิญญาวาท เริ่มต้นเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่อง 7 สี เมื่อปี 2550 จนถึงปี 2552 เขาได้เข้ามาเป็นผู้ประกาศข่าวช่อง 3 นรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ รวมทั้งเรื่องเด่นเย็นนี้ นอกจากนี้ คอนโดของผู้ประกาศข่าวรายนี้นั้น บอกเลยว่าดูแล้วสบายตาเป็นอย่างมาก เพราะเขาเป็นคนเริ่มต้นความคิดที่จะตกแต่งบ้านด้วยสไลต์ของตัวเอง คอนโดหลังนี้น่าจะเป็นความภาคภมูิใจของเขาเลยก็ว่าได้ นอกจากที่จะน่าอยู่แล้วการตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นที่ดูสะอาด จนหลายคนเอ่ยปากชมว่าสวยและชิคสุดๆ เพราะทำงานมาตลอด […]

Continue Reading

น้องมาริน บุตรสาวคนเเรกของ มิว นิษฐา

มิว นิษฐา เรียนโรงเรียนหญิงล้วน ซึ่งเป็นเด็กที่สนุกสนานน่ารัก ได้ผลการเรียนดี เกรด 3 ขึ้นตลอด และเมื่อเรียนจบมัธยมก็เลือกที่จะเรียนต่อทางด้านแฟชั่น เพราะตัวของมีชอบแฟชั่นอยู่แล้ว ซึ่งถึงแม้ว่าตัวของเธอนั้นจะเรียนสายคณิต-อังกฤษมาก็ตาม แต่ในช่วงเวลาที่เรียนมัธยมเธอก็วาดเขียนฝึกฝีมือมาตลอด จนไปลงเรียนเสริมวิชาต่างๆ อย่างเช่นวาดภาพสีน้ำ สเก็ตช์ภาพ รวมไปถึงเรียนจัดองค์ประกอบศิลป์ จึงทำให้เธอมีความสามารถทางด้านศิลปะมากยิ่งขึ้นจนสามารถสอบตรงและติดคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้ รวมไปถึงด้านภาษาอังกฤษเธอก็เป็นคนที่ใช้ภาษาอังกฤษเก่งมากๆ เรียนภาษาตั้งแต่สมัยประถม เคยไปเรียนพิเศษกับคุณครูเจ้าของภาษา รวมถึงไปเรียนภาษาอังกฤษคอร์สสั้นๆ กับเพื่อนๆ ที่ประเทศนิวซีแลนด์สมัยเรียนมัธยมอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอคนนี้จะทั้งสวยทั้งเก่ง ครบเครื่องในคนเดียว ล่าสุด ขอเเสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณเเม่ป้ายเเดงด้วยนะคะ เมื่อล่าสุดนางเอกชื่อดัง มิว นิษฐา ได้ให้กำเนิดบุตรสาวคนเเรกเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ตั้งชื่อว่าน้องมาริน โดยเเม่มิวได้กำเนิดน้องมารินที่โรงบาลบำรุงราษฎร์ นั่นเอง ซึ่งได้รับการดูเเลกับบุคลากรทางการแพทย์และทีมผู้ชำนาญการเฉพาะทาง เเละมาตราฐานการดำเนินงานที่อยู่ในระดับสากล รับรองว่าปลอดภัยแน่นอนซึ่งราคา อยู่ที่ราคา 85,000 บาท เเละอีกราคาคือ 99,000 บาท ต่อมาหากทำอีกแบบราคาจะอยู่ที่ 109,000 บาทนั่นเองค่ะ ยินดีด้วยนะคะ อย่างไรก็ดีขอให้สาวมิวและน้องมารินสุขภาพแข็งแรงโดยเร็วนะคะ เรียกว่าค่าคลอดไม่ธรรมดาจริงๆ

Continue Reading

ภาพล่าสุด จีโน่ ชญานิน

เรียกได้ว่าหากย้อนไปในวัยเด็ก คงไม่มีใครไม่รู้จัก จีโน่-ชญานิน เต่าวิเศษ หรือหลายๆ คนอาจจะจำกันได้ในบทบาท ละครเรื่องสังข์ทองเมื่อปี 2550 ของทางช่อง 7 นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ น้องจีโน่โตขึ้นมากแล้ว แถมหล่อมากด้วยจ้า โดยในวันนี้ เราก็จะพาเพื่อนๆ มาอัปเดต ประวัติ จีโน่ ชญานิน หนุ่มหล่อวัยใส่ขวัญใจสาวๆกันค่ะ ประวัติ จีโน่ ชญานิน – จีโน่ มีชื่อจริงว่า ชญานิน รติรุ่งโรจน์ – เกิดวันที่ 19 กันยายน 2548 – เป็นหลานของ เอ-ไชยา มิตรชัย และ แอน มิตรชัย – IG : gino_chayanin จีโน่ ชญานิน เรียกว่าโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากการรับบทบาทละครเรื่องสังข์ทองเมื่อปี 2550 ของทางช่อง 7 เมื่อตอนเขาอายุได้ 3 ขวบ โดยในตอนนั้นคุณพ่อของน้องจะเป็นคนอ่านบทให้น้องฟัง […]

Continue Reading

คู่รักคู่แรกในรายการ Take Me Out ที่จบแบบครอบครัวสมบูรณ์แบบ

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงเรื่องราวความรักหลายคนคงนิย ามแตกต่างกันออกไป แต่ใครจะรู้ว่าความรักที่เกิดจากผมลิขิตที่ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องบังเอิญ หรือเป็นเรื่องที่ถูกกำหนดไว้แล้วกลายมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากันพ่อแม่ลูกสำหรับเรื่องราวของคู่รักที่มาจากรายการหาคู่ชื่อดังอย่างเทคมีเอาไทยแลนด์ ที่หลังจากทั้งสองคนได้ตัดสินใจไปออกเดทกันก็ได้สานสัมพันธ์จนทำให้ปัจจุบันนั้นกลายเป็นครอบครัวเดียวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่ารายการหาคู่ชื่อดังอย่างเทคมีเอาท์ไทยแลนด์เป็นอีกหนึ่งรายการที่หลายคนพูดถึงและเป็นรายการ ที่หนุ่มโสดสาวโสดเตรียมตัวมาหาคู่กันในนี้ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของหนุ่มลูกครึ่งไทยสวิตเซอร์แลนด์อิตาลี ที่ได้ตัดสินใจมาตามหาคู่ชีวิตในรายการสำหรับทางด้านแอนดี้ สันติ เจ้าของธุรกิจสถาบันบันเทิงชื่อดังที่ได้สมัครเข้ามารายการ เพื่อตามหาภรรย าและแม่ของลูกซึ่งเจ้าตัวก็ได้พบรักและได้นางแบบสาวสวยอย่างปลาย เมลดา ออกไปเดททั้งสองคนก็ได้สานสัมพันธ์กันเรียกได้ว่าจากคู่รักในรายการสู่คู่ชีวิตจริงที่รักและดูแลเอาใจใส่กัน มากๆ ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากทั้งสองคนแต่งงานกันต้องบอกเลยว่าชีวิตคู่นั้นแฮปปี้และเป็นคู่แรกในรายการที่ได้แต่งงานกันจริง โดยปัจจุบันทั้งสองคนก็ได้มีลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับทางด้านลูกชายทั้งสองคนอย่างแคลวิน และ แลซอโซ่นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นการเติมเต็มครอบครัวที่อบอุ่น มากๆซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูชีวิตคู่ในปัจจุบันของครอบครัวนี้บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องหลงรักแน่นอน ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะที่ได้เจอคนที่รักจริงๆ เป็นคู่ที่น่ารักและลงตัวมากๆ

Continue Reading

ตั้งใจซื้อจริงๆ เลขในปฏิทิน

ญาติๆและเพื่อนบ้านพากันมาแสดงความยินดีกับ นายเสถียร กู่คำ อายุ 74 ปี เจ้าของบ้าน หลังโชคดีมีดวงเป็นเศรษฐีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 114475 งวดวันที่ 1 ก.ย.2564 จำนวน 1 ใบได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท นายเสถียร เปิดเผยความโชคดีครั้งนี้ว่า มีอาชีพทำนาข้าว มีลูก 3 คน มีครอบครัวหมดแล้วทุกคน ปัจจุบันทำนา 4 ไร่ขายเป็นรายได้สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายปหาหมอและใช้จ่ายส่วนตัว สำหรับลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 นั้นมีแม่ค้ามาขายให้ที่บ้านหลายวันแล้ว ตั้งใจอยู่แล้วว่าจะซื้อเลข 3 ตัว 475 เพราะหวังเพียงเลขท้าย 3 ตัวเท่านั้น พอวันนี้ได้ยินแว่วๆ ว่ารางวัลที่ 1 เลขท้ายคือ 475 ส่วนตัวหน้าไม่รู้ว่าเลขอะไร เลยไปให้ญาติๆช่วยตรวจ ปรากฎว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ แต่ผมก็ไม่ได้ดีใจอะไรมาก ตั้งใจไว้ว่าจะนำไปใช้หนี้ให้ลูกๆ รวมทั้งแบ่งให้ทั้ง 3 คนได้ไว้ใช้เป็นเงินทุนประกอบอาชีพ รวมทั้งจะกันเงินส่วนหนึ่งไปสร้างกำแพงวัดในหมู่บ้าน […]

Continue Reading

เลขแม่น้ำหนึ่ง เข้าเต็มๆ เฮกันอีกแล้ว

ประกาศผลครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 กันยายน 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 114475 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 302 278 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 123 458 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท 79 ล่าสุดในครั้งนี้แม่น้ำหนึ่งได้ให้เลขที่ชอบถูกเต็มๆ นั่นก็คือเลขท้าย 2 ตัว 79 นั่นเองจ้า สำหรับใครที่ตามเลขแม่น้ำหนึ่ง พากันเฮลั่นอีกแล้ว จากการที่วิเคราะห์การออกสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ผ่านมา เลขที่มักจะมาให้เห็นอยู่ทุกรอบคือเลข 7 กับเลข 9 ซึ่งในครั้งนี้ตนชอบเลข 2 เพราะฉะนั้นน่าจะจับเลข 2 […]

Continue Reading