น้องมาริน บุตรสาวคนเเรกของ มิว นิษฐา

มิว นิษฐา เรียนโรงเรียนหญิงล้วน ซึ่งเป็นเด็กที่สนุกสนานน่ารัก ได้ผลการเรียนดี เกรด 3 ขึ้นตลอด และเมื่อเรียนจบมัธยมก็เลือกที่จะเรียนต่อทางด้านแฟชั่น เพราะตัวของมีชอบแฟชั่นอยู่แล้ว ซึ่งถึงแม้ว่าตัวของเธอนั้นจะเรียนสายคณิต-อังกฤษมาก็ตาม แต่ในช่วงเวลาที่เรียนมัธยมเธอก็วาดเขียนฝึกฝีมือมาตลอด จนไปลงเรียนเสริมวิชาต่างๆ อย่างเช่นวาดภาพสีน้ำ สเก็ตช์ภาพ รวมไปถึงเรียนจัดองค์ประกอบศิลป์ จึงทำให้เธอมีความสามารถทางด้านศิลปะมากยิ่งขึ้นจนสามารถสอบตรงและติดคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้ รวมไปถึงด้านภาษาอังกฤษเธอก็เป็นคนที่ใช้ภาษาอังกฤษเก่งมากๆ เรียนภาษาตั้งแต่สมัยประถม เคยไปเรียนพิเศษกับคุณครูเจ้าของภาษา รวมถึงไปเรียนภาษาอังกฤษคอร์สสั้นๆ กับเพื่อนๆ ที่ประเทศนิวซีแลนด์สมัยเรียนมัธยมอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอคนนี้จะทั้งสวยทั้งเก่ง ครบเครื่องในคนเดียว ล่าสุด ขอเเสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณเเม่ป้ายเเดงด้วยนะคะ เมื่อล่าสุดนางเอกชื่อดัง มิว นิษฐา ได้ให้กำเนิดบุตรสาวคนเเรกเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ตั้งชื่อว่าน้องมาริน โดยเเม่มิวได้กำเนิดน้องมารินที่โรงบาลบำรุงราษฎร์ นั่นเอง ซึ่งได้รับการดูเเลกับบุคลากรทางการแพทย์และทีมผู้ชำนาญการเฉพาะทาง เเละมาตราฐานการดำเนินงานที่อยู่ในระดับสากล รับรองว่าปลอดภัยแน่นอนซึ่งราคา อยู่ที่ราคา 85,000 บาท เเละอีกราคาคือ 99,000 บาท ต่อมาหากทำอีกแบบราคาจะอยู่ที่ 109,000 บาทนั่นเองค่ะ ยินดีด้วยนะคะ อย่างไรก็ดีขอให้สาวมิวและน้องมารินสุขภาพแข็งแรงโดยเร็วนะคะ เรียกว่าค่าคลอดไม่ธรรมดาจริงๆ

Continue Reading

ภาพล่าสุด จีโน่ ชญานิน

เรียกได้ว่าหากย้อนไปในวัยเด็ก คงไม่มีใครไม่รู้จัก จีโน่-ชญานิน เต่าวิเศษ หรือหลายๆ คนอาจจะจำกันได้ในบทบาท ละครเรื่องสังข์ทองเมื่อปี 2550 ของทางช่อง 7 นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ น้องจีโน่โตขึ้นมากแล้ว แถมหล่อมากด้วยจ้า โดยในวันนี้ เราก็จะพาเพื่อนๆ มาอัปเดต ประวัติ จีโน่ ชญานิน หนุ่มหล่อวัยใส่ขวัญใจสาวๆกันค่ะ ประวัติ จีโน่ ชญานิน – จีโน่ มีชื่อจริงว่า ชญานิน รติรุ่งโรจน์ – เกิดวันที่ 19 กันยายน 2548 – เป็นหลานของ เอ-ไชยา มิตรชัย และ แอน มิตรชัย – IG : gino_chayanin จีโน่ ชญานิน เรียกว่าโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากการรับบทบาทละครเรื่องสังข์ทองเมื่อปี 2550 ของทางช่อง 7 เมื่อตอนเขาอายุได้ 3 ขวบ โดยในตอนนั้นคุณพ่อของน้องจะเป็นคนอ่านบทให้น้องฟัง […]

Continue Reading

คู่รักคู่แรกในรายการ Take Me Out ที่จบแบบครอบครัวสมบูรณ์แบบ

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงเรื่องราวความรักหลายคนคงนิย ามแตกต่างกันออกไป แต่ใครจะรู้ว่าความรักที่เกิดจากผมลิขิตที่ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องบังเอิญ หรือเป็นเรื่องที่ถูกกำหนดไว้แล้วกลายมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากันพ่อแม่ลูกสำหรับเรื่องราวของคู่รักที่มาจากรายการหาคู่ชื่อดังอย่างเทคมีเอาไทยแลนด์ ที่หลังจากทั้งสองคนได้ตัดสินใจไปออกเดทกันก็ได้สานสัมพันธ์จนทำให้ปัจจุบันนั้นกลายเป็นครอบครัวเดียวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่ารายการหาคู่ชื่อดังอย่างเทคมีเอาท์ไทยแลนด์เป็นอีกหนึ่งรายการที่หลายคนพูดถึงและเป็นรายการ ที่หนุ่มโสดสาวโสดเตรียมตัวมาหาคู่กันในนี้ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวของหนุ่มลูกครึ่งไทยสวิตเซอร์แลนด์อิตาลี ที่ได้ตัดสินใจมาตามหาคู่ชีวิตในรายการสำหรับทางด้านแอนดี้ สันติ เจ้าของธุรกิจสถาบันบันเทิงชื่อดังที่ได้สมัครเข้ามารายการ เพื่อตามหาภรรย าและแม่ของลูกซึ่งเจ้าตัวก็ได้พบรักและได้นางแบบสาวสวยอย่างปลาย เมลดา ออกไปเดททั้งสองคนก็ได้สานสัมพันธ์กันเรียกได้ว่าจากคู่รักในรายการสู่คู่ชีวิตจริงที่รักและดูแลเอาใจใส่กัน มากๆ ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากทั้งสองคนแต่งงานกันต้องบอกเลยว่าชีวิตคู่นั้นแฮปปี้และเป็นคู่แรกในรายการที่ได้แต่งงานกันจริง โดยปัจจุบันทั้งสองคนก็ได้มีลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับทางด้านลูกชายทั้งสองคนอย่างแคลวิน และ แลซอโซ่นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นการเติมเต็มครอบครัวที่อบอุ่น มากๆซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูชีวิตคู่ในปัจจุบันของครอบครัวนี้บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องหลงรักแน่นอน ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะที่ได้เจอคนที่รักจริงๆ เป็นคู่ที่น่ารักและลงตัวมากๆ

Continue Reading

ตั้งใจซื้อจริงๆ เลขในปฏิทิน

ญาติๆและเพื่อนบ้านพากันมาแสดงความยินดีกับ นายเสถียร กู่คำ อายุ 74 ปี เจ้าของบ้าน หลังโชคดีมีดวงเป็นเศรษฐีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 114475 งวดวันที่ 1 ก.ย.2564 จำนวน 1 ใบได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท นายเสถียร เปิดเผยความโชคดีครั้งนี้ว่า มีอาชีพทำนาข้าว มีลูก 3 คน มีครอบครัวหมดแล้วทุกคน ปัจจุบันทำนา 4 ไร่ขายเป็นรายได้สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายปหาหมอและใช้จ่ายส่วนตัว สำหรับลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 นั้นมีแม่ค้ามาขายให้ที่บ้านหลายวันแล้ว ตั้งใจอยู่แล้วว่าจะซื้อเลข 3 ตัว 475 เพราะหวังเพียงเลขท้าย 3 ตัวเท่านั้น พอวันนี้ได้ยินแว่วๆ ว่ารางวัลที่ 1 เลขท้ายคือ 475 ส่วนตัวหน้าไม่รู้ว่าเลขอะไร เลยไปให้ญาติๆช่วยตรวจ ปรากฎว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ แต่ผมก็ไม่ได้ดีใจอะไรมาก ตั้งใจไว้ว่าจะนำไปใช้หนี้ให้ลูกๆ รวมทั้งแบ่งให้ทั้ง 3 คนได้ไว้ใช้เป็นเงินทุนประกอบอาชีพ รวมทั้งจะกันเงินส่วนหนึ่งไปสร้างกำแพงวัดในหมู่บ้าน […]

Continue Reading

เลขแม่น้ำหนึ่ง เข้าเต็มๆ เฮกันอีกแล้ว

ประกาศผลครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 กันยายน 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 114475 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 302 278 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 123 458 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท 79 ล่าสุดในครั้งนี้แม่น้ำหนึ่งได้ให้เลขที่ชอบถูกเต็มๆ นั่นก็คือเลขท้าย 2 ตัว 79 นั่นเองจ้า สำหรับใครที่ตามเลขแม่น้ำหนึ่ง พากันเฮลั่นอีกแล้ว จากการที่วิเคราะห์การออกสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ผ่านมา เลขที่มักจะมาให้เห็นอยู่ทุกรอบคือเลข 7 กับเลข 9 ซึ่งในครั้งนี้ตนชอบเลข 2 เพราะฉะนั้นน่าจะจับเลข 2 […]

Continue Reading

อุ้ม ลักขณา เเม่น้องดิสนีย์ ลงภาพสวย

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวสวย ที่มากด้วยฝีมือการเเสดงมาก สำหรับสาวสวยอย่างสาวอุ้ม ลักขณา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดงหญิงชาวไทย ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนเธอก็สามารถเเสดงออกมาได้ดีตีบทเเตกกระจายเลยละคะ เเละเธอเป็นพี่สาวของสาวหรรษา จึงวิวัฒนวงค์ น่ารัก ซึ่งเธอเป็นนักเเสดงเช่นเดียวกันเเละยังเป็นอดีตนักร้องวง G20 ผลงานของสาวอุ้ม นั้น มีมากมายหลายต่อหลายผลงานทั้งซิทคอม ละคร ภาพยนตร์ อย่างผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอได้เป็นอย่างมากอีกหนึ่งเรื่องคือ นาคี เธอได้รับบทเป็นลำเจียก พระธิดากรรเจียก เรียกได้ว่าบทบาทนี้เธอต้องพูดภาษาอีสาน เรียกได้ว่าทำมันออกมาได้ปังสุด ๆ งดงาม ท่าเป๊ะ ปังมาก ต่อมาเธอก็ได้เเสดงภาพยนตร์ในเรื่องนาคี 2 ที่รับบทเป็นลำเจียก นางพญานาคี บอกเลยว่าอินเนอร์ของเธอนั้น มาเต็มมาก ไม่ธรรมดาจริง ๆเเละเรื่องนี้เป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าใครได้ติดตามสาวอุ้มผ่านทางไอจี จะเห็นได้เลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยเเซ่บให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่ าสุดนี้เลยคะ สาวอุ้ม เธอได้ลงภาพความสวย เเต่ว่าทำเอาชาวเน็ตต่างพากันหลุดโฟกัส ไปโฟกัสที่รักเเร้ ของสาวอุ้ม รักเเร้ เนียนขาวสวยมาก ว่าเเล้วอย่ารอช้าเลยคะตามไปชมภาพความสวยของสาวอุ้ม เเละไปชมรักเเร้ ของเธอพร้อม ๆกันว่าจะเนียนขาวจริงหรือเปล่ าตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลยคะ ชิล ๆ […]

Continue Reading

เบล ฐาขนิษ ภรรย าก้อง หลังประกาศว่าท้องลูกคนที่ 2

เราจะพาทุกคน มาดูเรื่องราวภรรย าสาวของ อัครเดช ยอดจำปา หรือ ก้องหล้า ยอดจำปา หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม ก้อง ห้วยไร่ นั่นเองค่า ชื่อ ห้วยไร่ มาจากห มู่ บ้านที่เขาอาศัยอยู่ชื่อว่า ห้วยไร่ จึงนำมาผสมกันเป็นชื่อ เขาเป็นคนแต่งและร้องเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ซึ่งแต่งมาจากชีวิตของตน โดยใช้ทำนองสวดบทสวดสรภัญญะ จากนั้นอัดวิดีโอลงเฟซบุ๊กก็ได้เพียง 7 ไลก์ และ 1 คอมเมนต์ สวย ลูกชาย พี่ชาย ต่อมาได้พบเจ้ าของค่ายซาวด์มีแฮง เรคคอร์ด หน้าเวทีหมอลำ ก็ได้ชวน มาทำเพลงเป็นอีสานพื้นบ้านโบราณจนกลายมาเป็นนักร้อง เมื่อมิวสิกวิดีโอออก มียอดวิวหลายล้านวิวในเวลาไม่นาน จนกลายเป็นเพลงดัง แต่หลังจาก ไข่มุก เดอะวอยซ์ นำมาร้องประกวดก็ทำให้เพลงนี้เป็นที่รู้จักของทุกภาค ไม่ใช่เฉพาะในภาคอีสาน และมีการนำเพลงนี๊ ไปขับร้องประกวดร้องเพลงหลายต่อหลายหลายรายการดังที่เราพบเห็นในปัจจุบัน มากมาย ปี 2559 เขาได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง นาคี หากใครได้ติดตาม รัก […]

Continue Reading

บัตรคนจน เปิด3วันเท่านั้น เงินเข้าเดือนมิถุนายน

วันที่ 28 พฤษภาคม เพจเฟซบุ๊กชื่อ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า เตรียมใช้เงิน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เดือน มิ.ย.63 ใช้ได้ 7 สิทธิ โดยเนื้อหาภายในคลิปมีดังนี้ สำหรับโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือว่าบัตรคนจนยังใช้ได้ปกติยังไม่มีการหมดอายุ สำหรับท่านที่มีบัตรทั้ง 14 ล้านกว่าคน ซึ่งในเดือนมิถุนายน 2563 นี้ ก็ยังคงใช้ได้ 7 สิทธิ์พิเศษ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 1 วงเงินซื้อสินค้าของกินของใช้ที่ร้านธงฟ้าประชารัฐทั่วประเทศที่เข้าร่วมโครงการใช้ได้คนละ 200 และ 300 บาท ตามเกณฑ์รายได้ซึ่งเงินจะเข้าบัตรในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 2 ค่าเดินทาง รถโดยสารสาธรณะ รถเมล์ รถไฟ รถไฟฟ้า รถบขส รถใต้ดิน ใช้ได้คนละ 500 บาท เงินเข้าวันที่ 1 มิถุนายน 2563 3 วงเงินส่วนลดค่าซื้อก๊าซหุงต้มตามร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งจะตัดรอบที่ […]

Continue Reading

รวมอันดับสาวไทย สวยที่สุดในโลก

เรียกได้ว่า ถ้าพูดถึงความสวยของสาวไทย ต้องบอกเลยว่า สวยไม่เ เ พ้ชาติใดในโลก เพราะต้องบอกเลยว่า สาวไทยมีความสวยที่ไม่เหมือนใคร นั่นก็คือความเป็นไทยนั่นเอง ถึงแม้ว่าจะเป็นลูกครึ่ง แต่ความสวยก็ต้องบอกเลยว่าสุด ๆ จริง ๆ นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่า ทางด้าน เว็ปไซต์ Starmometer ก็ได้เปิดโหวต เพื่อคัดเลือกสาวสวยจากทั่วโลก 100 คน หรือผู้หญิงที่สวยในปี 2020 นั่นเอง ซึ่งมีการลงะแนนจั้งแต่วันที่ 4 เมษายน ถึง 22 พฤษภาคมที่ผ่าน มา ซึ่งแน่นอนว่า สาวไทยก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปติด ใน 100 สาวสวยในโลกนั่นเอง ซึ่งผลออกมา ก็มี สาวสวย ถึง 6 คนที่เข้าไปติด 1 ใน 100 จะมีใครกันบ้าน เราไปดูภาพกันเลยคะ คนแรก คว้าอันดั บที่ 91 ไปครอบครอง นั่นก็คือทางด้าน […]

Continue Reading

มิว นิษฐา ตอนปอกทุเรียน จะลอดไหม (คลิป)

สาวมิว นิษฐา จะเห็นว่าในละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี นั้นสาวมิวนั้นทำอาหารเก่งมาก แต่บอกลเยว่าในชีวิตจริงยังไม่เก่งเท่าไหร่ แต่ก็พยายามฝึกหัด เป็นแม่บ้านให้คุณสามีตัวจริงอย่าง ไฮโซเซนต์ โดยก่อนหน้านี้ สาวมิว ได้ออกมาทำอาหารโชว์ฝีมือให้เห็นกันบ่อยๆ บอกเลยว่าน่าปลื้มใจแทนคุณสามีซะจริงๆ ที่มีภรรยาที่เป็นแม่ครัว แม่บ้านแม่เรือนแบบนี้ แต่ล่าสุดบอกเลยว่า สาวมิว อัพสกิลไปอีกขั้นด้วยการโชว์ปอกทุเรียน แถมทุเรียนก็ลูกใหญ่แบบสุดๆ เห็นแล้วบอกเลยว่าไม่ได้ปลอกง่ายๆ แต่ สาวมิว ก็พยายามอย่างเต็มที่ ซึ่งงานนี้ สาวมิว ก็มีหวานใจ ไฮโซเซนต์ คอยให้กำลังใจไม่ห่าง และยังมีการโทรหาแม่สามีอีกด้วย แถมยังมีจังหวะที่ ไฮโซเซนต์ พยายามปอกเองอีกด้วย งานนี้ต้องไปส่องกันในคลิปเองว่า สาวมิว จะทำสำเร็จหรือไม่ แล้วจะทุลักทุเลมากน้อยเพียงใด แต่ที่รู้ๆ คือความหวานสวีทมีให้ได้เห็นตลอดทั้ง คลิป ขอบคุณ MewNittha

Continue Reading