ทำงานตั้งแต่เด็ก น้องอินเตอร์ รุ่งรดา นักแสดงเด็กฝีมือดี

เรียกว่าเป็นนักแสดงเด็กที่โด่งมากที่สุดในยุคนี้เพราะแฟนละครต่างพากันชื่นชมในความสามารถของน้อง สำหรับอินเตอร์ รุ่งรดา ถ้าพูดถึงชื่อนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าน้องอินเตอร์ อยู่ในวงการตั้งแต่เด็ก มีผลงานมาให้แฟนคลับได้ติดตามชมกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว แต่ละครเรื่องที่สร้างชื่อเ สียงให้น้องและเป็นที่จดจำอย่างมากก็คือเรื่องเมีย 2018 ซึ่งเรื่องนี้น้องได้รับบทเป็นลูกของภรรยาหลวง ที่พูดเก่งและร้องไห้เก่งมากค่ะ ฉากไหนเรียกน้ำตาบอกเลยไม่เคยผิดหวัง ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้ผู้คนต่างชื่นชมในการแสดงของน้อง และทำให้น้องนั้นได้มีโอกาสแสดงละครเรื่องอื่นๆ ตามเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เป็นเด็กที่พูดเก่ง ร้องเพลงก็เก่ง กล้าแสดงออกในหลากหลายด้าน ไม่แปลกใจเลยถึงมีคนชมในผลงานของน้อง จนหลายคนนั้นบอกว่าเธอเป็นเด็กอัจฉริยะ ทางด้านการแสดงไปแล้วล่ะค่ะ เพราะไม่ว่าจะบทบาทไหนก็รับมือมันได้ทุกอย่าง อย่างกับนักแสดงมืออาชีพผู้ใหญ่ หลายคนสงสัยว่าตอนเด็กน้องอินเตอร์อ่านบทและเข้าใจได้ยังไง แท้จริงแล้วคุณแม่เป็นคนอ่านให้ฟังก่อนค่ะ และหลังจากนั้นก็ให้น้องได้ทำความเข้าใจเอง นอกจากเก่งแค่ด้านการแสดงไม่พอนะคะ ทางการเรียนบอกเลยว่าไม่ได้น้อยไปกว่าเพื่อนคนอื่นเลย เพราะเราจะเห็นน้องโชคผลการเรียนให้ดูกันอยู่บ่อยครั้งมาก เห็นแบบนี้คนเป็นพ่อเป็นแม่คงภูมิใจน่าดูค่ะ น้องถือเป็นนักแสดงเด็กที่สามารถหาเงินเลี้ยงครอบครัวได้ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ และสร้างทุกอย่างได้ด้วยตัวเองตั้งแต่ยังเล็ก และสามารถซื้อทุกอย่างให้คนในบ้านได้อยู่สุขสบาย อย่างไรก็ต้องชื่นชม ในความเก่งและความกตัญญูของน้องที่มีให้กับพ่อแม่ ทั้งเก่งทั้งขยันแบบนี้เชื่อว่าอนาคตไกลแน่นอน ยังไงฝากติดตามผลงานของน้องอินเตอร์ด้วยนะคะ

Continue Reading

เมย์ บัณฑิตา อดีตนางเอกดัง ผันตัวมาเป็นกู้ภัย

เชื่อว่าแฟนละครคงจำเธอได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่น้อยไปกว่าใครเลยค่ะสำหรับเมย์ บัณฑิตา ฐานวิเศษ เมื่อก่อนเธอนั้นเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงอย่างมากในฐานะนักแสดงของช่อง 7 เธอเข้ามาอยู่ในวงการละครตั้งแต่ปี 2544 ถือเป็นนักแสดงมากฝีมือคนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นนางเอกครองแชมป์ละครเช้าละครเย็น มีผลงานหลากหลายบทบาท เรื่องที่หลายคนจดจำได้เป็นอย่างดีก็คือชะชะช่า ท้ารัก และ โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ เป็นต้น ถ้าให้พูดถึงละครที่เธอนั้นบอกเลยว่าเยอะมากอย่างนับไม่ถ้วนจริงๆ แต่ดูเหมือนว่าปัจจุบันนี้เธอได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ จากนางเอกก็ผัน มาเป็นนางร้าย ซึ่งบทร้ายของเธอก็เล่นได้อย่างเต็มที่กระแสดีไม่ต่างจากการเป็นนางเอกเลยที่เดียว แม้ว่าพักหลังผลงานของเธอก็ไม่ได้เยอะเหมือนแต่ก่อนแต่ก็มีมาให้ชมอยู่บ้าง เพราะช่วงหนึ่งเมย์ เธอได้อุทิศตนให้กับการทำดีเพื่อสังคม ในฐานเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ทำมาหลายปีแล้ว เธอนั้นผ่านหลักสูตรการอบรมเวชชกิจ ฉุกเฉิน ซึ่งเป็นหลักสูตรสำหรับเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครกู้ชีพ จนเธอนั้นได้รับประกาศนียบัตรการช่วยเหลือคน มาแล้ว ซึ่งน้อยมากค่ะ ที่เราจะเห็นนางเอกที่มีชื่อเ สียงโด่งดังอย่างนี้ ลงพื้นที่ช่วยเหลือคนที่บาดเจ็บ หรือต้องการความช่วยเหลือในตอนนั้น งานหนักงานเบาเธอก็ทำมาหมดแล้วค่ะ เธอเป็นนางเอกที่ปิดทองหลังพระ และน่าชื่นชมอย่างมาก ใครเห็นเป็นต้องชื่นชอบในตัวเธออย่างแน่นอน ขอชื่นชมในจิตอาสาของคุณเมย์จริงๆนะคะ เรียกว่าเปลี่ยนจากสาวหวานเป็นสาวลุยจนเราแทบจำไม่ได้

Continue Reading

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สลัดลุคสาวเรียบร้อย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่มีดราม่ามากมายกว่าจะได้แต่งงาน เธอคนนี้ต้องผ่านอุปสรรคต่างๆเพื่อตามหารักแท้และในที่สุดความฝันของเธอก็เป็นจริง เรากำลังพูดถึง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เชื่อว่าหลายๆต่างขุดรูปเก่ามาโพสต์เที่ยวทิพย์กันเพียบ เช่นเดียวกับนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่คิดถึงน้ำทะเลอยากจะออกทริปอีกครั้งแล้ว โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา จั๊กจั่น โพสต์รูปแซ่บที่เก็บไว้ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน สลัดลุคสาวเรียบร้อย อวดความเซ็ กซี่ในชุดว่ายน้ำวันพีซจากแบรนด์ หลุยส์ วิตตอง ชุดแหว กอ กลึกอวดความอึ๋ ม นั่งโพสท่าโชว์เรีย วข าสวย เผยผิวขา วเนีย นออร่า แซ่บเกินต้านขนาดนี้ เห็นแล้วเลื่อนผ่านไม่ได้เลย โดยเจ้าตัวระบุข้อความว่า อย่าไปเที่ยวอีก งานนี้แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันรัว ๆ เพราะไม่บ่อยนักที่จะได้จั๊กจั่นอวดความเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแบบนี้ หลายคนพากันแซวว่าแต่งงานแล้วแซ่บได้ แต่งงานแล้วเผ็ ดขึ้นมากทีเดียว ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยจ้า เรียกว่าถึงแม้ว่าจะแต่งงานแล้วก็สวยแซ่บไม่เปลี่ยนจริงๆ

Continue Reading

เปิดบ้าน เบลล่า ราณี คิดลาวงการหลังสร้างครอบครัว

สำหรับนางเอกสาวที่ไม่ว่าจะรับไหนเธอก็มักจะทำได้อย่างดีเสมอ อย่างเบลล่า ราณี ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกซุปตาร์ ที่มีผลงานการแสดงมากมาย โดยเบลล่าได้เผยถึงชีวิตของเธอ ก่อนที่เธอจะเป็นนางเอกดัง ต้องบอกเลยว่าเส้นทางชีวิตของเธอนั้นไม่ง่ายเลย โดยเบลล่าได้เผยว่า “ชีวิตก็เริ่มลำบาก เบลล่าจึงได้ไปทำงานพิเศษตั้งแต่ ม.4 และในช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ตนก็ทำงานช่วงปิดภาคเรียนเป็นพนักงานเสริฟอยู่ร้านไอศกรีมที่ต้องยืนวันละ 8 ชั่วโมง เป็นเวลา 3 เดือน ถึงแม้ระยะเวลาไม่นาน แต่กระนั้นก็ได้ประสบการณ์กลับมาไม่น้อย มีความอดทน ความรับผิดชอบ มีบางวันไม่อยากทำงานแล้ว แต่ว่าในเมื่อเลือกแล้วก็ต้องทำให้ดีที่สุดส่งผลถึงตอนนี้ทำให้เราเป็นคนอดทน ” หวานใจ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้เขา เคยให้สัมภาษณ์ ว่าถ้าวันหนึ่งมีข่าวดี อาจจะต้องมีคนหนึ่งที่ออกมาดูแลครอบครัว ทำให้คนมองว่าอาจจะเป็นอีกหนึ่งสเตปชีวิตที่ทำให้ เบลล่า ต้องลาวงการไป “ยังไม่ได้วางแผน เรียกว่าอย่างนี้ดีกว่า อยากให้มันค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป งานก็ยังมีเยอะอยู่” ฝ่ายชายก็เริ่มแพลนของเขาไว้รอเราแล้ว “ก็อาจจะมองไว้ประมาณหนึ่งแหละค่ะ คือพี่เขาอยู่วงการมานานกว่าเบลไง เบลก็เลยยังไม่ได้มองไปถึงตรงไหน แค่แบบมองตรงนี้ก่อน เต็มที่ตรงนี้ก่อน” นอกจากนี้แล้วเบลล่ายังได้ทำงานหนัก เก็บเงินเพื่อสร้างบ้านเป็นของตนเอง ซึ่งเจ้าตัวได้ทุ่มกว่า 10 ล้าน ทั้งนี้เบลล่ายังเป็นคนตกแต่งบ้านเอง ในสไตล์เรียบหรู […]

Continue Reading

เปิดอาณาจักร ริชชี่ อรเณศ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่เรียกว่าสดใสน่ารักสุดๆ สำหรับนักแสดงสาวที่มีเอกลักษณ์และใครหลายคนชื่นชอบเพราะความน่ารักและเป็นกันเองอย่าง ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส หรือชื่อเดิม อมราวดี ดีคาบาเลส ปัจจุบันอายุ 26 ปี เกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2537 เป็นนักแสดงและ นักแบดมินตันชาวไทย ริชชี่เกิดและเติบโตที่จังหวัดเชียงใหม่ มีผลงานเรื่องแรกที่ทำให้คนรู้จักคือภาพยนตร์ คู่กรรม รับบทเป็น อังศุมาลิน แสดงร่วมกับณเดชน์ คูกิมิยะ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการทาบทามของ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ทางด้านชีวิตส่วนตัว ริชชี่นั้นคบหาดูใจอยู่กับ ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกคู่หนึ่งที่เลื่อนความสัมพันธ์จากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริง ที่กว่าจะมาคบหากันได้นั้นก็ยากพอสมควรเลยทีเดียว เนื่องจากสาวริชชี่เองนั้นเคยเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มก็อต เพราะกลั วว่าหากสักวันหากคบเป็นแฟนมันจะไม่มีคำว่าตลอดไปเหมือนเพื่อน แต่สุดท้ายแล้วหนุ่มก็อตก็สามารถเอา ชนะใจไปได้ในที่สุด โดยก่อนหน้านี้หนุ่มก็อต ก็ได้โชว์หวานลงทุนขับรถไปหาริชชี่ถึงบ้านเกิดที่เชียงใหม่เลยทีเดียว โดยบ้านของเธอนั้นหลายคนทราบกันดีว่าเธอนั้นมีอาณาจักรของครอบครัวนั่นคือ ดอยปู่หมื่น สถานที่บนดอยสูงตั้ง อยู่ในเขตท้องที่ตำบลแม่สาว อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นชุมชนของชาวเผ่ากลุ่มหนึ่งนามว่า ลาหู่ หรือ มูเซอแดง ชาวบ้านประกอบอาชีพการรับจ้างเก็บใบซา และทำงานรับจ้างดูแลป่าไม้ของกรมป่าไม้ […]

Continue Reading

ประกาศคืนค่าเทอม ค่าอาหารกลางวัน พร้อมให้ค่าเน็ต โรงเรียนไหนเช็กด่วน

เรียกว่าเป็นข่าวดีของผู้ปกครองและได้รับคำชื่นชมจากผู้คนในสังคมเป็นจำนวนมาก สำหรับโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย ประจำจังหวัดนครราชสีมา ที่ได้ประกาศ คืนค่าเทอม ค่าอาหารกลางวัน พร้อมกับจ่ายค่าอินเตอร์เน็ตในการเรียนออนไลน์ให้กับนักเรียนเป็าเงินจำนวน 300 บาท โดยผู้อำนวยการโรงเรียน นายประยงค์ ประทุมวัน เผยว่า เบื้องต้นทางโรงเรียนได้คืนค่าอาหารกลางวันนักเรียน ระดับชั้น ม.1 ไปแล้วกว่า 700 ราย รายละ 2,000 บาท เพราะส่วนนี้ทางโรงเรียนไม่ได้มีการจัดการเรียนการสอนในโรงเรียน จึงไม่มีค่าอาหารกลางวันที่ต้องดำเนินการ นอกจากนี้ก็จะจ่ายค่าสัญญาณอินเตอร์เน็ต ให้กับนักเรียนทุกคน คนละ 300 บาท เพราะการเรียนออนไลน์ต้องใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตด้วย พร้อมกับคืนเงินค่าเทอมในส่วนที่ไม่ได้ใช้งาน เช่น ค่าห้องแอร์ ค่ากิจกรรมแข่งขันกีฬา ค่าพิมพ์วารสาร ค่าจัดค่ายลูกเสือ และกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งแต่ละชั้นเรียนจะเป็นจำนวนเงินไม่เท่ากัน” ขณะเดียวกัน หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกนำมาเผยแพร่ในสื่อออนไลน์ ได้มีประชาชนเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมทางโรงเรียนกันเป็นจำนวนมาก ที่ประกาศคืนค่าเทอม และค่าอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียน เรื่องจากสถานการณ์ช่วงนี้เด็ก ๆ ทุกคนต้องเรียนออนไลน์จากมาตการหยุด เ ชื้ อ โ ค วิ ด – 19 […]

Continue Reading

โก๊ะตี๋ ตรวจภูมิ หมอยังตกใจ แนะอย่าเพิ่งฉีดวัคซีนเข็มสอง

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่หนีไม่พ้นโควิด โดยเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2564 นักแสดงตลกชื่อดัง อย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย หลังพบว่าติดเชื้อโควิด-19 กระทั่งเข้ารับการรักษาตัวจนหายดี ล่าสุด โก๊ะตี๋ เปิดใจกับรายการ Apop Today ร่างกายตอนนี้กลับมาเป็นปกติ 100 เปอร์เซ็นต์ แล้ว ภาพจาก Apop Today,AMARINTVHD เพราะไม่มีอาการเหนื่อยหอบเลย น่าจะเป็นเพราะได้รับเชื้อโควิดสายพันธุ์อังกฤษ อาการจึงไม่รุนแรงมาก โชคดีที่ปอดไม่ได้ถูกทำลายเยอะ ซึ่งหมอได้บอกว่า ถ้าไม่ได้รับวัคซีนเข็มแรก จะหนักกว่านี้ และก่อนที่จะออกมาปอดยังมีขาวนิดๆ ฝ้าๆ นิดๆ ภาพจาก Apop Today,AMARINTVHD กระทั่งได้มีการไปรีเช็กที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ซึ่งพบว่าปอดไม่มีฝ้าแล้ว ที่สำคัญ คือ ภูมิขึ้นสูงมากถึง 40,000 ซึ่งทั้งตัวเองและคุณหมอ ต่างก็ตกใจ ว่าทำไมถึงได้ขึ้นเยอะขนาดนี้ ด้านคุณหมอได้แนะนำว่ายังไม่ต้องฉีดวัคซีนเข็มสอง ให้รอไปอีก 6 เดือน ซึ่งตอนนี้เริ่มมีการกลับมาถ่ายรายการแล้ว และในช่วงที่ไม่มีงาน ก็จะอยู่กับฟาร์มแคคตัส จากที่ทำเป็นงานอดิเรกตอนนี้ทำเป็นอาชีพแล้ว เพาะเลี้ยงแคคตัส ปลูกและทำเองทุกกระถาง […]

Continue Reading

เปิดโพสต์ ไมค์ เขียนถึง ปุ๊กลุก

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวการจบความสัมพันธ์ของสาวป๊กลุ๊กและหนุ่มไมค์ จากคนรักจึงกลายเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกัน พระเอกหนุ่มไมค์ ภัทรเดช ให้กำลังใจนางเอก ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ อยู่เคียงข้างเสมอ เหตุผลเพราะว่า ปุ๊กลุกไม่อยากให้ไมค์ต้องมาทุกข์ทนแบบเดียวกัน จึงขอถอยความสัมพันธ์ให้เป็นเพื่อนกันไปก่อน ล่าสุดพระเอกหนุ่มไมค์ ภัทรเดช คนสนิทสาวปุ๊กลุก ที่แม้ความสถานะจะลดลงเหลือเพียงแค่เพื่อน แต่ก็ยังอยู่เคียงข้างกายคอยให้กำลังใจและช่วยเหลือตลอดเวลา ได้โพสต์ถึง ปุ๊กลุก โดยระบุว่า ความจริงก็คือแม่ไม่อยู่แล้ว แต่เราที่ต้องอยู่ต่อสู้บนโลกใบนี้ แม่คงอยากให้ความคิดถึงนั้นเป็นรอยยิ้มเป็นกำลังใจมากกว่า น้ำ-ต-า เรารู้เทอทำได้ สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้และไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง เราอยู่ข้างเทอเสมอนะ ด้านแฟนๆ ต่างเข้ามากดไลค์ คอมเมนต์กันรัวๆ อาทิ อ่านแล้วอบอุ่นด้วยเลย ลุ้นรอวันทุกอย่างกลับมา ก้าวต่อไปด้วยกัน ในฐานะคนรักค่ะ เป็นกำลังใจให้ทั้ง2ท่านค่ะ อยู่เคียงข้างกันไปตลอดเลยนะ พี่ไมค์เป็นน่ารักเป็นคนดีเป็นคนอบอุ่น ขอบคุณนะคะที่จับมือพี่ปุ๊กไม่ทิ้งพี่ปุ๊กไปไหน หนูเชื่อว่าพี่สองคนคือเนื้อคู่กัน สักวันความเข้าใจทุกอย่างจะทำให้พี่สองคนกลับมาเป็นเหมือนเดิม รักและดูแลใส่ใจกันแบบนี้ตลอดไปนะคะ เป็นกำลังใจให้พี่ๆเสมอ อย่างไรก็ดีขอเป็นกำลังใจให้คุณปุ๊กลุ๊กเข้มแข็งและเชื่อว่ายังมีคนที่รักและคอยเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอนะคะ

Continue Reading

เอ อุไรมนัส แฟนสาวหล่อ ฝน ธนสุนทร

เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่เปิดตัวว่าคบกันในฐานะคู่รักกันอย่างเป็นทางการและล่าสุดกำลังจะเข้าสู่พิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการ ต้องขอเเสดงความยินดีกับนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ฝน ธนสุนทร ที่กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังถูกแฟนสาวหล่อ เอ อุไรมนัส ทำเซอร์ไพรส์ คุ-ก เข่าขอแต่งงานกลางรายการ วู้ดดี้โชว์ ซึ่งงานนี้ สาวฝน ธนสุนทร ก็ได้เผยความรู้สึกว่า รู้สึกตกใจ ไม่คิดว่าเขาจะกล้า เรื่องการแต่งงานเป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิง ถึงแม้ว่าเราจะมองว่าไม่ใช่บทสรุปของชีวิต แต่ก็เป็นอะไรที่ชื่นใจ ขอบคุณเอมาก ๆ นะ ความรู้สึกของฝนมองว่าการแต่งงานไม่ได้สำคัญ แต่มันสำคัญสำหรับเขา เขาจะชอบถามฝนเสมอว่า รักเขาไหม แล้วเราไม่เคยพูด ไม่เคยตอบ ก็รู้ว่าเขาอยากได้ยิน ที่ผ่านมาเราไม่เคยพูดเลย แล้วเขาจะมานั่งร้องไห้ว่าตกลงเขาคือตัวอะไรในชีวิตของเรา ถามว่าอยากจัดงานแต่งงานไหม ก็อยากจะจัด เพื่อที่จะให้เขามีความสุข ก่อนที่ เอ อุไรมนัส จะกล่าวว่า เมื่อก่อนเอเป็นแดนเซอร์ ชอบเสียงเขา ชอบความน่ารัก ร้องเพลงเพราะ ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะได้มาอยู่เคียงข้างกัน พอเขาเปิดโอกาสให้ เราก็ได้คบกัน และคอยดูแลกันมาตลอด ตอนแรกมีแพลนจะแต่งงานในเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา เพราะช่วงสิ้นปีได้จัดเลี้ยงปีใหม่ เราก็คุยกันว่าวันที่ 29 มี.ค. […]

Continue Reading

อั้ม พัชราภา สวมกอดให้กำลังใจ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ในวันที่สูญเสียคุณแม่

เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น จากก่อนหน้านี้หลายคนก็ทราบกันดีว่านางเอกสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ได้สูญเสียคนในอันเป็นที่รักหลังจากที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลมาอย่างยาวนาน แล้วก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาแจ้งผ่านอินตาแกรมส่วนตัว @pooklook_fonthip ระบุว่า … คุณแม่จากพวกเราไปอย่างสงบเมื่อคืนนี้ พร้อมทั้งบอกว่าครอบครัวเรากราบขอบพระคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและอธิษฐานเผื่อ ตลอดเวลาที่ผ่านมานะคะ ขอบคุณจากหัวใจจริงๆค่ะ ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความอาลัยจำนวนมาก โดยล่าสุดมีรายงานว่า “อั้ม พัชราภา” ก็ได้ไปร่วมแสดงความอาลัยที่งานของคุณแม่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เพื่อนรัก แล้วได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อให้กำลังใจเพื่อนว่า “ขอแสดงความเสียใจต่อน้องปุ๊กลุกและครอบครัวด้วยนะคะ คุณแม่ได้ไปอยู่บนสวรรค์แล้ว อั้มและเพื่อนๆจะคอยอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้ปุ๊กลุก แบบที่เคยเป็น ตลอดมา และตลอดไปค่ะ @pooklook_fonthip” อย่างไรก็ตามทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะที่นี้อีกครั้งกับคุณปุ๊กลุ๊กฝนทิพย์และทางครอบครัว เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่จะได้เห็นมิตรภาพที่แท้จริงนะคะ

Continue Reading