ตั้งใจซื้อจริงๆ เลขในปฏิทิน

ญาติๆและเพื่อนบ้านพากันมาแสดงความยินดีกับ นายเสถียร กู่คำ อายุ 74 ปี เจ้าของบ้าน หลังโชคดีมีดวงเป็นเศรษฐีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 114475 งวดวันที่ 1 ก.ย.2564 จำนวน 1 ใบได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท นายเสถียร เปิดเผยความโชคดีครั้งนี้ว่า มีอาชีพทำนาข้าว มีลูก 3 คน มีครอบครัวหมดแล้วทุกคน ปัจจุบันทำนา 4 ไร่ขายเป็นรายได้สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายปหาหมอและใช้จ่ายส่วนตัว สำหรับลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 นั้นมีแม่ค้ามาขายให้ที่บ้านหลายวันแล้ว ตั้งใจอยู่แล้วว่าจะซื้อเลข 3 ตัว 475 เพราะหวังเพียงเลขท้าย 3 ตัวเท่านั้น พอวันนี้ได้ยินแว่วๆ ว่ารางวัลที่ 1 เลขท้ายคือ 475 ส่วนตัวหน้าไม่รู้ว่าเลขอะไร เลยไปให้ญาติๆช่วยตรวจ ปรากฎว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ แต่ผมก็ไม่ได้ดีใจอะไรมาก ตั้งใจไว้ว่าจะนำไปใช้หนี้ให้ลูกๆ รวมทั้งแบ่งให้ทั้ง 3 คนได้ไว้ใช้เป็นเงินทุนประกอบอาชีพ รวมทั้งจะกันเงินส่วนหนึ่งไปสร้างกำแพงวัดในหมู่บ้าน […]

Continue Reading

เลขแม่น้ำหนึ่ง เข้าเต็มๆ เฮกันอีกแล้ว

ประกาศผลครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 กันยายน 2564 รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 114475 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 302 278 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 123 458 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท 79 ล่าสุดในครั้งนี้แม่น้ำหนึ่งได้ให้เลขที่ชอบถูกเต็มๆ นั่นก็คือเลขท้าย 2 ตัว 79 นั่นเองจ้า สำหรับใครที่ตามเลขแม่น้ำหนึ่ง พากันเฮลั่นอีกแล้ว จากการที่วิเคราะห์การออกสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ผ่านมา เลขที่มักจะมาให้เห็นอยู่ทุกรอบคือเลข 7 กับเลข 9 ซึ่งในครั้งนี้ตนชอบเลข 2 เพราะฉะนั้นน่าจะจับเลข 2 […]

Continue Reading

หมอช้าง เตือนกันยาฯนี้ จุดเปลี่ยน

เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่หลายๆคนต้องการที่พึ่งทางจิตใจ ล่าสุดดาวเปลี่ยนแบบผิดปกติกันยาฯนี้จุดเปลี่ยนใหญ่ครั้งสำคัญ หมอช้าง เตือนกันยาฯนี้ จุดเปลี่ยนสำคัญ 3ราศีสุดปัง-2ราศีต้องระวัง ดวงเมือง CV-19 เป็นยังไง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยในตีท้ายครัวว่าเดือนกันยายน 2564 นี้ ยังมีปฏิทินใหญ่ของดวงดาว คือ ดาวพฤหัส ย้ายกลับ จะเปลี่ยนแบบผิดปกติในช่วงปลายเดือนกันยายน วันที่ 27 กันยายน จะเป็นการเปลี่ยนหลายๆ ดวง หลายๆ ระบบ แล้วก็เป็นจุดเปลี่ยนใหญ่ที่สำคัญ ดาวพฤหัสย้ายกลับทำให้มีคนที่ดวงดีขึ้น หลัง 27 กันยายน ได้แก่ 3 ราศีปังๆ ราศีมังกร ชีวิตมีการปรับเปลี่ยนระบบ เปลี่ยนวิธีการ เริ่มงานใหม่ ใครอยากเปิดร้าน ลงทุน อสังหา หรืออะไรก็ตาม เข้า 27 กันยาไปแล้วจะมีโอกาสดีๆเข้ามา เลขสำคัญ คือ 19 และ 5 เลขของดาวพฤหัส อย่างทำบุญอะไรให้เป็นเลข 5 เลขลงท้ายไลน์ […]

Continue Reading

เปิดประวัติผู้กำกับโจ้ ปมรีดเงินล้านผู้ต้องหา ดีกรี ไฮโซเฟอร์รารี่ อดีตคนคุยดาราสาวชื่อดัง

เรียกว่าเป็นข่าวที่เป็นกระแสอย่างมากในวันนี้ จากกรณี ปมรีดเงินล้านผู้ต้องหาโดย พล.ต.อ.วิสนุ สั่งการให้ พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ จตร. จัดทีมลงพื้นที่ตรวจสอบแล้ว และวันนี้( 22 สิงหาคม ) ทาง พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6 มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ผู้กำกับโจ้ ไปปฏิบัติราชการที่ ศปก.ภ.6 โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิม เพื่อไม่เป็นอุปสรรคต่อการตรวจสอบข้อเท็จจริงในพื้นที่ โดย พล.ต.อ.วิสนุ กำชับทีมตรวจสอบของจเรตำรวจ ให้เร่งดำเนินการพิสูจน์ข้อเท็จจริง โดยจะให้ความเป็นธรรมทั้งผู้เสียหายและผู้ถูกกล่าวหาอย่างตรงไปตรงมา ตามพยานหลักฐานทั้งหมดพล.ต.อ.วิสนุ กล่าวว่า ทั้งนี้กำชับ พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ ให้ร่วมตรวจสอบและสนับสนุนข้อมูลเพื่อให้ปรากฏความจริงร่วมกับทางจเรตำรวจอีกส่วนหนึ่ง เพื่อรายงาน ผบ.ตร ต่อไป หากพบว่ากระทำผิดจริง ผู้กระทำผิด ก็ต้องถูกดำเนินการทางวินัยและถูกดำเนินคดีอาญาตามกฏหมายต่อไป ทั้งนี้หากย้อนดูประวัติของ ผู้กำกับโจ้ ถือว่าเป็นห นุ่ ม เ นื้ อ หอมในแวดวงสังคมไฮโซทีเดียวเนื่องจากมีใบ ห น้ […]

Continue Reading

เปิดยอดบริจาค น้องวิว นร.เรียนดี-ยากจน หลังไม่เรียนออนไลน์-มีมือถือ 1 เครื่อง

เป็นเรื่องราวดีๆของสังคมไทย จากกรณีน.ส.รุ่งทิวา เดินกลาง หรือน้องวิว อายุ 16 ปี เด็กนักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนศรีสุขวิทยา ในพื้นที่บ้านหวายโนนโพธิ์ ต.ธารละหลอด อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ลูกศิษย์ของนางณัฐนันท์ ชูชีวา ครูโรงเรียนศรีสุขวิทยา อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา หลังน้องวิวไม่ได้เข้าเรียนหนังสือออนไลน์มาแล้วหลายวัน ทั้งที่เป็นเด็กตั้งใจเรียน และมีผลการเรียนดี เกรดเฉลี่ยสูงถึง 3.93 เนื่องจากบ้านของน้องวิวมีฐานะยากจน ทั้งบ้านมีโทรศัพท์มือถือเพียงแค่ 1 เครื่อง แต่น้องวิวมีพี่น้องรวมทั้งหมด 2 คน นอกจากนี้ที่บ้านยังไม่มีไฟฟ้าใช้ ตัวบ้านมุงด้วยหลังคาสังกะสีเก่าๆ ห้องน้ำไม่มีประตูปิด แถมมีรูรั่วของสังกะสี ห้องนอนมีสภาพผุพัง โดยครอบครัวของน้องวิวต้องกินข้าวกับน้ำพริกผักเกือบทุกวัน ต้องใช้ไฟฟ้าจากแผงพลังงานแสงอาทิตย์แผงเล็กๆ ชาร์จโทรศัพท์มือถือเรียนเท่านั้น จึงขอความช่วยเหลือไปถึงผู้ใจบุญที่เมตตาประสงค์จะให้ความช่วยเหลือครอบครัวน้องวิว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 23 ส.ค.64 คนไทยทั่วประเทศได้บริจาคเงินช่วยครอบครัวน้องวิว เป็นยอดเงินบริจาค 3,727,385 บาท และมีผู้ใจบุญเตรียมสร้างบ้านหลังใหม่ให้น้องกับบริจาคโทรศัพท์มือถือให้ด้วย ช่วงบ่ายวันนี้ ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 31 นคราชสีมา ได้ลงพื้นที่มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวน้องวิว […]

Continue Reading

ให้กำลังใจ ไฮโซลูกนัท

เป็นอีกหนึ่งคนที่แสดงจุดยืนของตัวเองเสมอมาและกำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ในวันนี้ (23 ส.ค.2564) หลังจากที่สิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณี ลูกนัท-ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ที่เข้าร่วมชุมนุมและได้รับบาดเจ็บบริเวณดวงตานั้น สิระ กล่าวว่า มีข้อสังสัยว่าตาบอดจริงหรือไม่ ตนมีคลิปว่าสิ่งแปลกปลอมที่ลอยลงมาไม่ได้โดนตา ทำให้ตนไม่เชื่อว่าตาบอด เพราะจนวันนี้ไม่มีแพทย์ออกมาบอกว่าตาบอด และหากตาบอดจริงต้องใช้เวลารักษาตัวคงไม่มาเดินได้แบบนี้ การเป็นลูกไฮโซได้รับการเลี้ยงดูที่ดีทำได้แค่นี้หรือ ตาไม่บอดก็บอกตาบอด ตนก็ขอให้บอดสองข้างไปเลยจริงๆ ให้พริกเข้าตาให้ตาบอดสองข้างไปเลย ตนขอให้เอาใบรับรองแพทย์มาแสดง “ถ้าลูกนัทตาบอดจริง ตนให้เลย 1 ล้านบาท อย่าเอาแค่เลือดเข้าตาแล้วบอกว่าตาบอดไปหวังผลทางการเมือง ยุยงปลุกปั่น ให้ประชาชนลุกขึ้นมาทำผิดกฎหมาย ถ้าตาไม่บอดขอให้สังคมออกมาร่วมประณามคนคนนี้” ก่อนที่ในเวลาต่อมานั้น นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Nat Thanakitamnuay โดยระบุข้อความว่า ท่านสิระว่างวันไหนไปพบกันที่โรงพยาบาล ไหนก็ได้ที่ท่านไว้ใจ จะให้ตรวจอะไรก็เชิญครับ เตรียมเป็นเงินสดไว้นะครับ จะไปแจกคนไร้บ้านคนละ 1,000 บาท เดี๋ยวความดีความชอบยกให้ท่าน แล้วถ้าผมไม่บอดจริง ผมจะบริจาค 10,000,000 บาท ให้เลย สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น ในรายการคมชัดลึก […]

Continue Reading

ให้กำลังใจ หมอปลา

มาถึงแล้ว วันที่อยู่ในคำทำนาย จากกรณี หมอบี ทู ตสื่อวิญญาณ กล่าวในรายการ แฉข่าวเช้า On TV ว่า ไม่รู้ว่าเป็นตำนานหรืออะไรแต่เป็นเรื่องเล่าที่เหมือนผู้ใหญ่เล่าให้ฟังไม่รู้เรื่องจริงเรื่องเท็จ แต่มีผู้หลักผู้ใหญ่รู้กันในระดับหนึ่ง มีเจ้านายคนหนึ่งที่มีผีตนหนึ่งคุ้มครอง บันทึกโดยผู้ใหญ่ท่านหนึ่งไว้ ระบุผีตนนั้นได้มาบอกว่าอีก 100 ปีข้างหน้า ประมาณช่วงเวลานี้ จะเกิดเหตุการณ์โรคระบาดจะพีกช่วงนี้ซึ่งตรงกับช่วง CV-19 พอดี คือปี 63 และจะขึ้นพีกสุดๆเลยปี64 ช่วงสิงหาคมเดือนนี้ จากนั้นมันไม่ได้ลงมาสุดแต่มันจะดีขึ้นช่วง เม.ย.65 เน้นว่าเราไม่ได้ทำนายแต่เป็นเรื่องราวที่ผู้ใหญ่บอกเล่ากันมา วันที่มันลงเป๊ะๆ วันเปิดประตู น ร ก คือวันสารทจีนในความเชื่อของคนจีน ตามที่เป็นข่าว ล่าสุด หมอปลา ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า วัน น ร ก แตกนั้นมีทุกวันคือวันที่เราทำชั่ว น ร ก ก็จะเปิดรอ ส่วนวันสวรรค์เปิดคือวันที่เราทำดีกันนรกจะเปิดกว้างในวันประชุมสภาเพราะจะมีแต่คนจ้องกินงบประมาณ และอีกวันคือวันที่เมียจับได้ว่าผัวมีกิ๊ก นั้นแหละคืนวันนรกเปิดและแตกของจริง เพราะมันยิ่งกว่านรกแตกอีกครับ นอกจากนี้หมอปลายังบอกอีกว่าเป็นวันที่หมอดู หาเงิน และเมื่อคนกลัวจะต้องอินบล็อคไปถามหมอดูนั้นเอง […]

Continue Reading

สปป.ลาว ส่งคืน 7 คนไทยเก็บเห็ดข้ามแดน

จากกรณี 7 คนไทย เป็นชาย 2 หญิง 5 ชาว อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี เข้าไปเก็บเห็ดในป่า รอยต่อระหว่างเขตแดนไทยกับลาว จนเกิดพลัดหลงไปในประเทศลาว เขตเมืองโพนทอง แขวงจำปาสัก ถูกจั บตั วดำเนินค ดีเข้าเมืองโดยไม่ชอบ เมื่อเช้าวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดเมื่อเวลา 16.10 น. วันที่ 20 ส.ค.64 นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้รับมอบตัว 7 คนไทย ที่ถูกทางการลาวจับกุม จากท่านโสม บุดตะกูล รองเจ้าแขวงจำปาสัก แล้วนำตัวคนทั้ง 7 มอบให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสิรินธร ประจำด่านสากลไทย-ลาว ช่องเม็ก ต.ช่องเม็ก อ.สิรินธร ตรวจหา CV-19 ด้วยวิธีสวอปตามระเบียบกระทรวงสาธารณสุข ก่อนนำตัวคนทั้ง 7 ไปทำตามกระบวนการผ่านแดนเข้าเมืองกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองประจำด่านช่องเม็ก จากนั้น เจ้าหน้าที่ก็ได้นำตัวคนทั้ง 7 […]

Continue Reading

เผชิญหน้ากันครั้งแรก รักควรมีสองคน

เรียกได้ว่าเป็นกระแสในโลกโซเชียลมาสักพักใหญ่แล้วสำหรับเหตุการณ์สามีพังบ้านหลังไม่ให้พาสาสวอีกคนเข้ามาอยู่ ล่าสุด โหนกระแส วันนี้ เผชิญหน้า 3 คน ผัว เ มี ย หลวง เ มี ย น้อย ด้านผั วบอก อยากให้ เ มี ยน้อย เลิกทำอาชีพเดิม เลยอยากเอาเข้ามาในบ้าน ทำอาชีพสุจริต แต่ เ มี ยหลวงชี้ ทำแบบนี้มันไม่ใช่ คุณจะเอาแต่ เ มี ย น้อย ไม่เอา เ มี ย ไม่เอาลูก แถมเคยด่ าลูกเนรคุณ ทำหนุ่ม กรรชัย ยังไปไม่ถูกเลย ต้น ผั วพังบ้าน ยอมรับโมโห เ มี ย ไม่คุยเรื่องให้เอา เ มี […]

Continue Reading

4 หมอดูชื่อดัง

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกเช้าที่ตื่นขึ้นมาหลายคนมีคำถามในหัวว่า แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ นั้นมีจริงไหม เพราะทุกวันนี้ตื่นมาแค่ได้เห็นแสงอาทิตย์และยังหายใจอยู่ แค่นี้ก็ดีมากพอแล้ว MGR Online เลยรวบรวมคำทำนายของ 4 หมอดูแห่งยุค ที่กระทรวงเวทมนตร์การันตีแล้วว่า นี่แหละของจริง มารวมให้ได้ฟัง และชี้ตรงกันว่า เดือนกันยายน ที่จะถึงนี้คือวิกฤตที่หนักหน่วง เพราะไม่เพียงจะต้องเผชิญภาวะ CV19 ที่แพร่กระจายหนักแล้ว แต่ยังต้องเตรียมรับมือกับทั้งภัยพิบัติน้ำท่วม รวมไปถึงการจลาจลที่จะเกิดขึ้นตามมาอีก เริ่มจาก หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ซึ่งคุ้นหูคุ้นตาและคุ้นชื่อนี้อยู่แล้ว เพราะถือได้ว่าเป็นศิษย์ผู้ใกล้ชิด หลวงพ่ออลงกต วัดพระบาทน้ำพุ ก่อนหน้านี้ได้เคยมาเล่า ตำนานโ ร ค ระ บ า ด 100 ปี ไปแล้ว ล่าสุดก็ได้เล่าผ่านรายการ แ ฉ ที่ออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา ว่าสถานการณ์ตอนนี้ที่ว่าหนักแล้ว แต่ยังไม่หนัก เพราะหลังจากวันที่ 22 สิงหาคมเป็นต้นไป ทุกอย่างจะเริ่มพีกขึ้นเรื่อยๆ พร้อมเตือนว่า น้ำท่วม ใหญ่กำลังจะมาเยือนประเทศไทยประมาณเดือนตุลาคม รวมไปถึงการเกิดจลาจลอีกด้วย […]

Continue Reading