บุ๋ม ปนัดดา กลัวไม่รอด สั่งเสียจัดงาน ทำพินัยกร รมให้ลูกสาว

บันเทิง

เป็นยุคที่ทุกคนต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแ กร่งอย่างเธอคนนี้สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ผู้ไม่เคยย่อท้อ เดินหน้าทำความดีเพื่อสังคม

ช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างต่อเนื่อ ง แม้จะต้องเสี่ย งหรือแลกด้วยชีวิตก็ตาม แต่เธอพร้อมจะสู้ เพื่อเป็นหนึ่งคนที่จัดการคนไม่ดีให้ได้มากที่สุด

Loading...

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจผ่านรายการ Z story ว่า เธอทำความดีมาตั้งแต่ประกวดนางสาวไทย แต่เริ่มมาทำองค์กรทำดี เมื่อ 7-8 ปีที่ผ่านมา

เพราะ บางเคสไม่สามารถทำงานคนเดียวได้ จึงต้องทำงานกันเป็นทีม และบางครั้งต้องประสานงานกับนักข่า ว รวมถึงกู้ภั ยเพื่อช่วยเหลือเรื่องข้อมู ล

ซึ่ง บุ๋ม ยอมรับว่า ที่ผ่านมาช่วยเหลือคนเยอะมาก การที่ เธอ ช่วยเหลือใครสักคน ต้องมีคนที่เสียผลประโยชน์กับสิ่งนั้น มาไม่ชอบเราเพิ่มขึ้นอีกคน

โดยที่ผ่านมาเคยไปทำลา ย และมีคนที่เ สียผลประโยชน์เดินมาหาบุ๋ม แล้วพูดต่อหน้าว่า คุณบุ๋มคุณมาทำไม กลับไปเถอะ ซึ่ง บุ๋ม ตอบว่า ไม่กลับ

ส่วนลูกบุ๋มนั้น เธอได้คุยกับลูกสาว น้องอันดามัน ว่า แม่เตรียมเคลียร์สมบั ติทุกอย่างให้แล้ว หนูสามารถเรียนจบเป็นหมออย่างที่หนูต้องการ แต่หนูต้องเข้าใจงานของแม่

ดังนั้นหนูต้องดูแลตัวของหนูให้ดี แม่ทำทุกอย่างเพราะ อยากให้ลูกภูมิใจมีแม่คนนี้เป็นแม่ของหนู และหนูต้องระวังตัวเองให้ดี เพราะแม่ต้องทำงานแบบนี้เพื่อต้องการช่วยคน

โดยลูกสาวก็เข้าใจและไม่เคยงอแง ซึ่งเมื่อวานนี้เพิ่งนั่งเคลียร์กับลูก ถ้าแม่จากไปจัดงานกี่วัน ลูกสาวก็บอกว่าวันเดียว จน บุ๋ม บอกว่า 3 วันเดี๋ยวต่างจังหวัดมาไม่ทัน

ส่วนที่ลูกสาวต้องกล่า วในงานแม่ ลูกไม่ต้องเป็นห่วง เอาในวิกิพีเดียได้ แล้วลูกสาวก็เปิดดูจริงๆ แล้วบอกแม่ว่า มันย าวมากเลย หนูเอาSIRI อ่านได้ไหมประวัติแม่เยอะ

ขอให้ทุกท่านรักษ าสุขภาพและดูแลตัวเอง ครอบครัวของเราให้ดีที่สุดนะคะ

Loading...