ตั๊ก มยุรา เล่ าวีรกร รม จั บกิ๊ กสามี กลางสี่แยก

บันเทิง

ตั๊ก มยุรา ได้มาเปิดใจผ่านทางร ายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ทางช่อง 3 ว่า ผู้ชาย 30 กว่า ทุกคนก็ต้องมีเจ้าชู้กันบ้าง ถ้าไม่มีถือว่าผิดปกติ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่คุณหนุ่ย 30 กว่า ๆ ตนงานเยอะมาก ไม่ค่อยอยู่บ้าน

มีอยู่วันนั้นเสร็จงานอยากชวนสามีกินข้าวก็เลยโทรศั พท์ไปหาสามีบอกยังไม่กลับบ้าน แต่สักพักรถสามีผ่านหน้าตนไป แล้วตอนคุยกับสามีก็ได้ยินเสียงผู้หญิง สามีก็บอกว่าเป็นเสียงวิทยุ ตนก็สั่งให้จอด แต่ไม่รู้ว่าเขาผลั กผู้หญิงลงไปตอนไหน เพราะตรงนั้นรถเยอะมาก

Loading...

และเจ้าตัวยังเล่าให้ฟังอีกว่า ตนเคยโทรศั พท์ไปขู่กิ๊ กของสามีทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า ตนก็จับได้ทางไ ลน์ แล้วก็ไปสื บว่าเป็นใคร ทำงานที่ไหน พอได้ข้อมู ลก็โทรศั พท์ไปหา

แต่ผู้หญิงคนนั้นไม่อยู่ตนก็เลยฝากบอกไปว่า เคยตา ยไหม ตอนนั้นโกรธมาก มือไม้สั่นไปหมด เขาถึงบอกว่าให้มีสติมาก ๆ ถ้าคิดก่อนก็คงไม่ทำแบบนั่นลงไป

ทั้งนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า มีอยู่ครั้งหนึ่งสามีโทรมาบอกว่าวันนี้ไม่กลับไปกินข้าวบ้านนะ แล้ววางสายคงเอาโทรศั พท์ใส่กระเป๋า มันลั่นโทรมาหาตนพอรับสาย เป็นเสียงผู้หญิงหัวเ ราะ

สามีก็หัวเ ราะอย่างมีความสุ ขมาก ตนฟังอยู่ 15 นาที ไม่วางสาย ได้ยินคุยกันแบบหนุ่มสาวจีบกัน แล้วบอกว่าจะสั่งพิซซ่ ามากิน

ตอนนั้นโกรธจนมือสั่นเลย แล้วกดวางสายตั้งสติ ใช้อีกเบอร์โทรไป เขาบอกกินเลี้ยงอยู่ ตนเลยบอกฉันได้ยินคุณสั่งพิซซ่ า อยู่ไหนกลับมาเดี๋ยวนี้ พอมาพูดตอนนี้ก็ขำนะ และที่เราอยู่มาได้ถึงทุกวันนี้ก็เพราะว่าให้อภั ย ผู้ชายพอถึงวัยเขาก็จะหยุดเอง

 

 

 

 

 

ซึ่งตั๊กเล่าให้ฟังอีกว่า ตนจับกิ๊ กสามีได้ประมาณ 5 คน มีอยู่ครั้งหนึ่งตนไปเจอสามีที่ร้านอาหาร ตนผ่านที่จอดรถหันไปมองเห็นขากางเกงของสามีโผล่ออกมา ตนถามว่าทำอะไรกัน แล้วเดินร้องไห้ไป นั่งตั้งสติในรถแล้วขับรถกลับบ้าน แล้วเขาก็มาอธิบายว่าไม่มีอะไร

 

นอกจากนี้ตั๊กยังบอกข้อดีของตัวเองอีกว่า ตนเป็นคนไม่เคีย ดแค้ น เขาทำอะไรผิดตนจะไม่ตอบแทนแบบนั้น เราลงเรือลำเดียวกันแล้ว ต้องดูแลกัน

 

และรักกันให้นาน ๆ เคยบอกกับเขาว่าคุณจะทิ้งฉันตอนนี้ไม่ได้ ผู้ชายยังมีโอกาสขายได้ แต่ตนขึ้นชื่อว่าเป็นแม่ห ม้ายขายไม่ได้แล้ว

Loading...