ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุ ตรพรม

บันเทิง

หลายคนคงรู้จักชื่อเสียงของเธอดีสำหรับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน หรือ สุดารัตน์ บุ ตรพรม นักแสดง พิธีก รอ ารมณ์ดีมากความสามารถ ที่ไม่ว่าเธอจะได้รับบทบาทไหนก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาดมาตลอด

ทำให้ผู้ชมมีรอยยิ้มและเสียงหัวเ ราะกลับไป โดยรู้จักกันในชื่อ ตุ๊กกี้ ตลกหกฉาก ค รูเพ็ญศรี หรือชื่อเดิม ตุ๊กกี้ ชิงร้อย เกิดวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2522 ปัจจุบัน เป็นพิธีก รและนักแ สดงตลกหญิงชาวไทย

Loading...

วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเธอมากขึ้นค่ะ กับเส้นทางการเป็นนักแ สดงมืออาชี พในวันนี้ของเธอ ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ โดยเธอนั้นได้เข้าวงการบันเทิงมาแล้ว 17 ปี และย้อนไปเมื่อวันที่ 15 มีนา 2547 คือก้าวแรกของเธอ

 

เข้ามาในตำแ หน่งคอสตูม หรือ ฝ่ายดูแลเสื้อผ้า ประจำรายการ คุณพระช่วย การที่ได้เข้ามาทำเพราะ เหตุหลักคือ รายการนี้ ต้องการคนจบสายตรงการวัฒนธร รม ทำควบคู่กับรายการอื่นๆเตรียมเสื้อผ้า ให้นักแ สดง ทุกๆ รายการ

เมื่อก่อนมีบุ คลากรที่รับหน้าที่นี้ เพลง 8 คน รายการก็มีรับผิดชอบไม่เท่าไหร่ ชิงร้อย เวทีทอง ทศกัณฑ์ แฟนพันธุ์แท้ สู้เพื่อแม่ คำพิพากษ า ชิงช้าสวร รค์ คุณพระช่วย ชัยบดินทร์โชว์ ฯ อั ฉริยะข้ามคืน

วนเวียน ทำทุกรายการ ทำมาทุกอย่าง คนน้อย เจอกันรู้จักกันหมด สนุก ต่อสู้ บททดสอบเยอะ ทุกวันนี้เลยไม่รู้ว่าเหนื่อ ยอะไร เพราะสู้มาหนักพอสมควร มีพี่สนิท ชื่อดาว ชื่อเดือน ชื่อเต๋า น้านู มีเพื่อนสนิท ชื่อ จักร ยอด กลอย เบ๊น ปรี ยอด โอบ นุช อ้อม จิ เจี๊ยบ แตงโม ไม่มีน้องสนิท เพราะเราเด็กน้อยสุด

 

ดาราที่สนิ ท คุณเท่ง คุณธง คุณทอดด์ เพราะขอกินขนมของศิลปินได้ โดยเธอได้กล่าวขอบคุณ คุณปัญญ า คุณ ประภาศ ที่รับเข้าทำงาน อนาคต ไม่รู้จะยังไง แต่ปัจจุบันตั้งใจ สุดตัว

 

ในขณะที่ทางด้าน ผู้เคยร่วมงานได้เข้ามาบอกว่า 17 ปีแล้วเหรอเนี่ย ยังจำวันที่ตุ๊กกี้ทำหน้าที่ตำแ หน่งคอสตู มได้ดี ตั้งแต่สมัยไปอั ดรายการที่สตูดิโอ กรุงเทพ

 

ช่วงนั้นเป็นช่วงที่พี่ทำงานที่สหมงค ลฟิ ล์มเหมือนกัน ต้องดิวงานกับพี่ดาวตลอด รักและคิดถึงเสมอนะคะ ท่ามกลางแฟนคลั บเข้ามาค อมเมนต์ชื่นชมเธอจำนวนมาก

 

Loading...