ตั้ม เดอะสตาร์ เปิดใจ ไม่โส ดแล้ว

บันเทิง

งานนี้มีคนไม่โส ดแล้วนะคะ เมื่อทางด้านคนดังอย่าง ตั้ม เดอะสตาร์ ได้ออกมาเปิดใจเกี่ย วกับเรื่องราวความรัก โดยเจ้าตัวก็ยอมรับอย่างหมดเปลือ กว่า…ตอนนี้ไม่โส ดแล้ว โดยมีคนรู้ใจเป็นแฟนคลับก่อนจะเลื่อ นขึ้นมาเป็นแฟนนั่นเอง

 

Loading...

สำหรับ ตั้ม โพธิ์ยิ้ม หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มากไปด้วยความสามารถอย่างแท้จริง นอกจากเจ้าตัวนั้นจะมีเ สน่ห์ในเรื่องของเสียงร้อ งที่ไพเร าะ ก็ยังเป็นบุคค ลที่เต็มด้วยความสนุกสนานเฮฮ า จนชาวเน็ ตหลายคนต่างชื่นชอบไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

 

โดยที่ผ่านมาเรื่องราวความรั กของหนุ่มตั้มก็เป็นที่จับตามองของชาวเน็ ตเช่นกัน เพราะอดีตนั้นเจ้าตัวเค ยมีข่า วตามจี บนางเอกสาวลูกครึ่งก่อนที่จะไม่มีอะไรคืบหน้าไปกว่านั้น และล่าสุ ดก็ออกมาเปิดใจถึงความรักครั้งล่าสุ ดแล้วล่ะค่ะ

 

 

 

โดยทางด้านสำนักข่า ว ค มชั ดลึ ก ได้รายงานว่า หนุ่มตั้ม ได้มาเปิดใจผ่านรายการ Club Friday Show โดยช่วงหนึ่งก็มีการพูดคุยถึงประเด็นที่ว่า…เจอรั กแท้ที่เป็นรั กจริงและรั กครั้งสุดท้า ยที่ยังไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน และทางหนุ่มตั้มเองก็เลยเ ผยว่า….

 

 

“ผมไม่เคยเปิดที่รายการไหนที่นี่เป็นรายการแรกเลย แฟนของผมคนปัจจุบันเขาคือ แฟนคลับคนหนึ่งของผมเลย ครอบครัวเขาน่ารัก ครอบครัวเขาแมนมากเลยนะครับ บอกว่าจ้าง 1 ล้าน ยังไม่ต้องแต่งก็ได้นะมีลูกให้ก่อนได้ไหม” งานนี้ก็เป็นที่รู้กันแล้วนะคะว่าหนุ่มอารมณ์ดีเสียงเพราะคนนี้เขาไม่โสดอีกต่อไปแล้ว

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก คมชัดลึก รายการ Club Friday Show

Loading...