อั้ม-ไฮโซพก ชวนใส่เสื้อคู่

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หลายคนต่างอิจฉาในความหวานและความน่ารักของทั้งคู่ สำหรับคู่รักซุปตาร์ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” กับหวานใจหนุ่ม “ไฮโซพก-ประธ านวงศ์ พรประภา” ที่นับวันความหวานยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อ ยๆ จนแฟนคลับตามเ ชียร์และลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้ยินข่า วดีของทั้งคู่ ซึ่งนอกจากทั้งคู่จะเป็นคู่ที่หวานเจี๊ย บแล้ว ยังเป็นคู่รั กสายบุ ญอีกด้วย

 

Loading...

ล่ าสุดสาวอั้มและไฮโซพก พร้อมใจกันใส่เสื้อยืดคู่ที่มีลว ดลายน่ารั กออกแบบโดย เบนซ์ ธนวัต ศักด าวิษรั กษ์ นักวาดภา พ ที่มีผลงานระดับโล ก เชิญชวนให้คนร่วมทำบุ ญซื้อเสื้ อ เพื่อหารายได้สนับสนุ นสถานที่บริการฉี ดวั คซี น เเละส ถานดูเเลผู้ป่ว ย CV-19 โดย สถาบั นราช านุกู ล

 

โดยทั้งคู่ได้โ พสต์ภาพผ่านอิ นสตราแ กรมส่วนตัว พร้อมระบุแ คปชั่นว่า “โ ครงการ VACCINATED TOGETHER ขอเชิญร่วมสนับสนุนเสื้อยืดที่ออกแบบโดยศิลปินชื่อดัง BHBH Thanawat Sakdawisarak เพื่อนำเงินรายได้ หลังหั กค่าใช้จ่าย

ช่วยเหลื อค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการสนับสนุน การบริหา รจัดการดูแ ลผู้ป่ว ย บุคลาก รทางการแ พทย์ และอาส าส มัคร โรงพย าบาลสนา มราช านุกูลเพื่อเด็กพิเ ศษและครอบครัว ค่ะ สามารถสนับสนุนพวกเรา โดยการสั่งซื้อเสื้อได้ที่ : https://shopee.co.th #เราจะผ่านวิ กฤติ นี้ไปด้วยกัน  VACCINATED TOGETHER   สถาบั นราช านุกูล”

 

งานนี้เหล่าบร รดาแฟนคลับก็เข้ามากดถูกใจรัวๆ พร้อมยังคอมเ มนต์แซ วว่า “ขอให้เป็นคู่บุ ญหนุนกันนะคะ”, “เข้าไปสั่งแล้ว เสื้อน่ารัก คนใส่ยิ่งน่ารักเลยค่ะ”, “โครงการแต่งงานด้วยเลยค่ะ”, “สวยหล่อเหมาะสมกันมากค่ะ”, “เสื้อคู่ก็มา”, “ร่วมสนับสนุ นทันทีเลยค่ะ”, “เหมือนแม่จะเขิน” และอีกมากมาย

 

 

 

สำหรับใครที่สนใจร่วมทำบุ ญกับสาวอั้มและไฮโซพก ก็สามารถสั่งซื้อเสื้อคู่กันได้เลยนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก IG: aum_patchrapa และ pokphornprapha

Loading...