ลูกสาว ติ๊ก ชีโร่

บันเทิง

แฟนๆหลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดี สำหรับ นักร้องหนุ่ม ติ๊ก ชิโร่ เพราะมีเสียงร้อ งและการร้อ งเพลงทีเป็นเอกลั กษณ์มาก เรียกได้ว่าสกิ ลการร้ องเพลงของเจ้าตัวนั้นใครก็ทำให้เหมือนไม่ได้จริงๆค่ะ และนอกจากจะเป็นนักร้ องแล้วยังเป็นนักแ สดงชื่อดั งคนนึงด้วย เพราะมีผลงานทางหน้าจ อที วี ออกมาให้ติดตามเยอะมาก

 

 

Loading...

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นน่าอิจฉ าสุดๆเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีภรรย าที่สวยแล้ว ลูกสาวทั้ง 2 คนก็สวยมากอีกด้วย ซึ่งคนโตนั้นชื่อ ชาเม ซึ่งเป็นสาวผมตรง หน้าคมออกแนวไทยๆและมีสไ ตล์เป็นของตัวเอง ส่วนลูกสาวคนเล็กนั้นมีชื่อว่า ย าหยี ซึ่งน่ารักสไ ตล์เกาหลีสุดๆ และถือเป็นขวั ญใจของแฟนๆเลยก็ว่าได้

 

นักร้อ งหนุมขาแดนซ์ ติ๊ก ชิโร่ ก็ออกมายืนยันแล้วว่าข่า วเ ม้าท์ ภรรย ามีความสัมพันธ์กับคนสวน นั้นไม่ใช่ของเขาอย่างแน่นอน และขอป่า วประกาศให้ทราบว่า ผมกับภรรย าก็ยังอยู่ดีมีสุ ข ยังไม่ได้เลิ กกัน ยังรั กลูกทั้ง2คนเหมือนเดิมไม่มีวันเปลี่ยนแปล ง

 

และต้องขอบอกเลยว่า น้องชาเม ชามันดา และ น้องย าหยี เลอทีญ า นับวันยิ่งโตยิ่งสวยถอดแบบพ่อติ๊กมาเต็มๆ สำหรับลูกสาวคนโต ชาเม ปัจจุบันเป็นสาววัย 22 ปี เรียนจบจากมหาวิท ยาลัยอั สสัมชัญ คณะ Communication Arts เอก Digital Media เป็นสวยที่มีสไตล์เอกลั กษณ์เฉพาะตัว แถมยังเป็นลู กไม้หล่นใต้ต้นมีความสามารถด้านการร้อ งและแต่งเพลงเหมือนพ่อติ๊กเ ป๊ะ

 

ด้านลูกสาวคนเล็ก ย าหยี ตอนนี้เป็นสาววัย 20 ปี กำลังศึกษ าที่ค ณะนวัตกร รมการท่องเที่ย วและการบริการ มหาวิทย าลัยธร รมศาสตร์ ย าหยี ก็สวยน่ารักไม่แ พ้ผู้เป็นพี่ มีความสามารถโด ดเด่นด้านเต้น แถมยังได้เป็นนางเอก MV เพลง ไ ทม์แมชชีน ของพี่ติ๊ก อีกด้วย

 

และนอกจากจะสวยแล้วยังมีความสามารถด้านการแสดงออกอย่างร้ องและเต้นด้วย เชื่อว่าถ้าสนใจเข้าสู่วงการบันเทิ งจริง คงจะเข้าได้ไม่ยากเลย เพราะความสวยและความส ามารถมาเต็ม ซึ่งก็ถอดแบบความส ามารถมาจากคุณพ่อติ๊กนั่นแหละค่ะ

Loading...