เปิดบ้าน เจจินตัย ขอบคุณลูกวัย 5 ขวบ หาเงินเองได้มากกว่าพ่อ

บันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่คุณพ่อยังหล่อคุณแม่ยังสวย ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัย ก็ยังเป็นที่รู้จักและเป็นที่คิดถึงของแฟน ๆ ละครอยู่ตลอดเวลาสำหรับพระเอกหนุ่ม เจจินตัย อันติมานนท์ เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มคุณพ่อลูกหนึ่งสุดแซ่ บ เจจินตัย อันติมานนท์ กับศรีภรรย าคนสวย มีโซ่ท องคล้อ งใจหนึ่งคนชื่อ น้องพลอยเจ อยู่ในวัยที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ แถมตั้งแต่ น้องพลอยเจ เกิดมา ก็ทำให้ คุณพ่อจิม กลับมามีงาน ในวงการบันเทิ งอีกครั้ง

ถือว่าเกิดมานำความโช คดีมาให้คุณพ่อคุณแม่จริงๆ และนอกจากนี้ยังมีข่า วออกมาว่า หนุ่มจิม กำลังเตรียมที่จะย้ายครอบครัว ไปอยู่ต่างประเทศแบบถาวรด้วยค่า หนุ่มจิม เล่ าว่าตนอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 27 ปีแล้วได้รับการแสดงทุกบทบาท ยกเว้นพรีเซ็นเตอร์ แต่เมื่อมีลูกสาวสุดน่ารักทำให้เขาได้กลับเข้ามาในวงการบันเทิ งอีกครั้ง และได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดีใจมากเพราะก่อนหน้านี้ตัวเองไม่เคยมีเป็นพรีเซ็นเตอร์เลย

Loading...

 

 

สำหรับเรื่องราวเริ่มต้นชีวิตครอบครัว ย้อนไปตอนจดทะเบีย นสมรสก็ไม่ได้บอกใครเพราะไม่ได้อยู่ในกระแ สแล้วใช้ชีวิตเงียบอยู่กับครอบครัว แต่พอมีลูกก็เริ่มอัพโ ซเ ซียลเรื่องลูก ประชาชนก็เลยเริ่มมาติดตามมากขึ้น จากยอดไอจีแต่ก่อน 2 หมื่น ปัจจุบันเพิ่มเป็น 2 แสนกว่าแล้วเพราะลูกเลย และ หนุ่มจิม ยังเ ผยความรักกับภรรย าก่อนที่จะเป็นภรรย าตัวจริงต้องเป็นกิ๊กอยู่ 20 ปี

ซึ่งย้อนไปสมัยนั้นเรียกได้ว่าไม่ได้คุยกันตลอด แต่เป็นการคุยๆหายๆ แถมเคยเจอกันแค่ 4 ครั้ง แบ่งเป็นช่วงอายุ 15 ปี เจอกัน 2 ครั้ง หลังอายุ 15 ก็เจอกันอีก 2 ครั้ง นอกนั้นเป็นการคุยโทรศัพท์กัน ซึ่งขณะนั้นก็ยอมรับว่าต่างคนต่างมีแฟนกันอยู่แล้วด้วย จนกระทั่งสุดท้ายก็รู้สึกว่านี่แหละคือชีวิตคู่ จนสร้างครอบครัวด้วยกันมาถึงวันนี้

 

 

 

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นจริงๆ

Loading...