กรีน อัษฏาพร ร้องไห้โฮ ไม่เคยลืมบุญคุณ เคลลี่

บันเทิง

เป็นเรื่องราวที่หลายๆคนต้องส่งกำลังใจให้สาวกรีน หลังโ ด่งดังเป็นพลุแต ก มาแร งในบทบาทของ รำนำ จากละครเรื่อง กระเช้าสีดา อยู่ ณ ขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับ กรีน อัษฎาพร ที่ก้าวแรกที่เธอได้เข้ามาสู่วงการที่ยังเป็นภาพติดตาติดหูใครๆ หลายคนนั่นก็คือ นักล่ าฝัน AF ที่เรียกว่าคือบันไดขั้นแรกจากการประกวดร้องเพลงที่ กรีน ค่อยๆ ก้า วเข้ามาสู่วงการบันเทิ งจนดังเป็นพลุแต กตอนนี้ในด้านการแสดง ทำให้ชีวิตของ กรีน มีแต่งาน และ งานมาตลอด

 

Loading...

เช่นเดียวกันกับความรักเช่นเดียวกันทุกครั้งที่เกิดขึ้นก็เพราะจากงานที่ได้ทำและมาเจอกัน เมื่อได้มาเป็นแ ขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show กรีน อัษฎาพร ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่ าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือ ก

พร้อมเล่ าความรักทุกครั้งที่เกิดเพราะงานนำพาเข้ามาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความรักที่เกิดขึ้นในบ้าน AF หรือความรักกับรุ่นพี่นักแสดงชื่อดังเกิดขึ้นหลังย้ายบ้านไปสู่ช่อ งใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวเ ผยเพราะ “พี่เค้าน่ารักดูแลเรา เป็นคนผ ลักดันให้เราได้บทที่ดี” แต่เมื่อเลิ กกันแล้วสามารถกลับมาคุยกันได้หรือไม่ งานนี้สาวกรีนมีคำตอบ

 

 

 

 

สำหรับ กรีน แล้วงานมักนำพาความรักเข้ามาเสมอความรักครั้งแรกเกิดขึ้นได้ยังไงเอ่ย ? “เพราะเราได้ร้องเพลงกับพี่เขาก็เลยมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน” เป็นความรักที่เกิดขึ้นในบ้าน AF แต่มันเกิดกระแ สดราม่าเพราะมีซี นที่แบบบังเอิญนิ้วไปเกี่ย วกัน ? “เป็นกระแ สที่หนักมากจนถึงขั้นว่าต้องมานั่งคุยกันแล้วว่ายังไง …. ” แล้วเมื่อมาสู่บ้านหลังใหม่ที่เป็นช่องใหญ่ความรักครั้งใหม่ก็บังเกิดขึ้น ? “เป็นนักแสดงที่ดังมีความสามารถ พอได้รู้จักกับพี่เขา พี่เขาก็น่ารักแล้วก็ดูแลแบบดีเลย”

เหมือนเขาก็เป็นคนผลักดันเราด้วย ? “ละครเรื่องแรกเราก็ไม่ได้เล่นเป็นนางเอกนะคะ เล่นเป็นตัวห้า ตัวหกเลย ก็ได้พี่เขาแหละค่ะ พี่ช่วยแ นะนำช่วยให้รู้จักผู้ใหญ่มากขึ้นก็คือ ผ ลักดันให้เราได้บทที่ดี ต้องขอบคุณพี่เขาจริงๆ อันนี้ ที่ทำให้เรามาไกลได้ถึงขนาดนี้”

 

ขอเป็นกำลังใจให้สาวกรีนสู้ๆนะคะ ถึงแม้ว่าจะไม้ได้เป็นความรักแบบแฟนแล้วแต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดได้นะคะ

Loading...