แจ๊ส-แจง ทำงานเก็บเงิน ออกรถใหม่ป้า ยแดง จากน้ำพั กน้ำแร งตัวเอง

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินดาราตลกที่มีผลงานสร้างเสียงหั วเ ราะให้แฟนๆได้ติดตามมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง รายการโ ชว์ หรือจะเป็นผลงานเพลง ก็ประส บความสำเร็จไปหมดทุกอย่าง สำหรับดาราตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” หรือ “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิย อง กุ๊ กกุ๊ ก” ที่เจ้าตัวทุ่ มเ ททำงานหนั กมาทั้งชีวิต กว่าจะประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้

 

Loading...

ซึ่งเจ้าตัวทำงานหารายได้จนสามารถ ป ลดห นี้ ของครอบครัวได้หมด แถมยังดูแลครอบครัวและคนรอบข้างเป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังสร้างบ้านใหม่ของตัวเองและมีรถในฝั น จนกลา ยเป็นไอด อลในการใช้ชีวิตให้เด็กรุ่นใหม่ไปเลยทีเดียว

 

ล่ าสุด หนุ่มแจ๊ส ก็ได้ถือฤ กษ์งาม ย ามดี ถอ ยรถหรูสีดำคันงาม BENZ G400 D ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงมาเป็นรางวัลชีวิตให้กับตัวเอง ซึ่งทางภรรย าสาว แจง ปุณณ าสา ก็ได้โ พสต์ภาพรถคันดังกล่า วลงในอินสตาแ กรมส่วนตัว  jangjit

พร้อมแค ปชั่นว่า “ฤกษ์งามย ามดี ขอบคุณพี่ม่อนนะคะ ดูแลดีมาก จัดให้แ จ่มๆ จริงๆ  osk_motoring  chokdeetabien เริ่มรับงานแล้วนะคะ อีแ จ๊สสสสสสสสส คันนี้คือน้ำพักน้ำแรง จริงๆ ดีใจเว้ ยยยยย”

 

หลังจาก สาวแจง โ พสต์ภาพลงไปแล้ว ก็มีเหล่ าคนบันเทิ งและแฟนคลับเข้ามาร่วมคอมเ มนต์แสดงความยินดีกับรถหรู Benz G400 D ราคาหลักสิบล้าน กันอย่างล้ นหลา มเลยทีเดียว อาทิเช่น “หล่อจัด”, “สวยมากกกก คู่ควร”, “ขอไปนั่งด้วยได้มั้ยค่า”, “เท่มากกกกกกกดีใจด้วยสุดๆค่ะพี่”, “ขอไปนั่งด้วยได้มั้ยค่าาาา” เป็นต้น

 

 

 

อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG: jangjit

Loading...