เนเงิน กับ ครูเ บียร์

บันเทิง

แม้จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังถูกจับตาอยู่ตลอด สำหรับ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ อดีตแฟนหนุ่มของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตั้งแต่สาวเจนนี่เปิดตัวคู่จิ้ นตำรวจหนุ่ม ทางฝั่งของเนเงินก็มักจะมีโ พสต์ในทำนองช้ำรัก และสอนข้อคิดเรื่องความรัก เรื่องการเลือกผู้หญิงออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ จนคนสงสัยว่าเจ้าตัวนั้นยังลืมรัก  เก่าไม่ได้หรือเปล่า

ล่ าสุด บนเวทีคอนเสิร์ตไ ลฟ์สดแห่งหนึ่ง ทำเอาชาวเ น็ต กรี๊ดหนัก เมื่อช่วงหนึ่งของการไ ลฟ์สดทางด้าน หนุ่มเนเงิน ได้ลงไปคุ กเข่ าเซอร์ไ พรส์บอกชอบ ครูเ บียร์ ก่อนจะบรรจงจูบลงไปที่มือ จนทางด้าน ครูเ บียร์ นั้นตกใจทำหน้าไม่ถูก เธอเลยแก้เขิ นด้วยการแ ซว หนุ่มเนเงิน ไปว่า พี่เนเงินชอบหนูจริงๆนะเนี่ย หน้าแดงเลย ก่อนที่ทางด้าน หนุ่มเนเงิน จะตอบกลับมาสั้นๆว่า ครับ ชอบ ผมเป็นคนตรงๆชอบก็บอกชอบ

Loading...

อดีตแฟนสาวประกาศกำลังจะมีน้อง อย่างสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำเอาหลายๆคนต่างก็จับจ้องไปที่เนเงิน ว่าจะเ คลื่อนไหวอะไรไหม หลังจากหนุ่ม เนเงิน ตริน ศรีสังข์ ได้ตัดสินใจเลิกรากับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาได้สักระยะ ซึ่งต่างคนต่างมีชีวิตใหม่ และเดินตามเส้นทางของตัวเอง ซึ่งที่ผ่านมา เนเงิน

ได้ไปเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง คิดฮอดรู้ห ม้าย ของศิลปิน คิว สราวุฒิ Feat. เจี๊ยบ นิสา คู่กับ ครูเ บียร์ นุติญา ก็เ ผยเ คมี สุดฟิน ที่ดูแล้วเข้ากัน มีชอตหวานๆ จนหลายคนยกให้เป็นคู่จิ้น กระทั่งเ ชียร์ให้เป็นคู่จริงนอกจอกันเป็นจำนวนมาก

 

 

ที่ผ่านมานั้น เนเงิน กับ ครู เบียร์ มักจะมีชอตหวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันบ่อยครั้ง อีกทั้งยังมีโมเ มนต์หวานๆ ทั้งใส่เสื้อคู่กัน หรือแม้กระทั่งใช้รูปโ ปรไฟล์ในเ ฟซบุ๊กคล้ายกัน และโ พสต์ข้อความหวานๆ ติดแ ท็กหากันอีกด้วย งานนี้ทำแฟนคลับหลายคนที่ติดตามและเป็นกองเชียร์ของคู่นี้ ต่างเ ชียร์ให้ทั้งคู่คบกันและเปิดตัวกันเร็วๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทำให้แฟนๆ คู่จิ้น เนเงิน-ครูเบียร์ ฟินหนักมาก เมื่อเนเงินทำเ ซอร์ไ พรส์ครูเ บียร์กลางคอนเสิร์ตไ ลฟ์สดงานหนึ่ง โดยเป็นตอนที่ 2 นักร้องลูกทุ่ง แม็ค วัชรพล และ เบลล์ นิภาดา ร้องเพลง คิดฮอดรู้ห ม้าย ล่ าสุดทำเอาแฟนคลับ เนเงินกับครูเ บียร์ถึงกับจิ้นสุดๆ เมื่อทางด้านเนเงินได้โ พสต์ลง ติ๊ก ต๊อก พร้อมแค ปชั่น หวาน มีแฟนแล้ว และขอครูเ บียร์เป็นแฟนแล้วนั่นเอง

 

 

หลังจากทั้งคู่เปิดตัวเป็นแฟนกันก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างก็เชียร์ให้มีข่ าวดีไวๆ นับว่าเป็นข่าวดีมากๆสำหรับFC ของทางด้านเนเงินและครูเ บียร์ ที่ทั้งคู่เป็นแฟนกัน แถมยังหวานกันให้ FC ได้ฟินกันตลอดเลย

 

 

Loading...