นุสบา ปุณณกันต์ เศร้าหนัก สูญเสียคุณพ่อ ผู้เป็นที่รัก

บันเทิง

หัวใจสลาย อดีตนางเอกชื่อดัง นุสบา ปุณณกันต์ เศร้าหนัก  แจ้งข่า วสูญเสียคุณพ่อผู้เป็นที่รัก เ ผยหลับไปอย่างสงบในอ้อมแขน

อดีตนางเอกชื่อดัง นุสบา ปุณณกันต์ แจ้ งข่า วเศร้ าให้แฟนๆ ได้ทราบผ่านอินสตาแ กรมส่วนตัว หลังสูญเ สีย คุณพ่อ ยุทธนา วานิชอังกูร ไปอย่างไม่มีวันกลับ ท่า มกลางความอาลั ยรักของคนในครอบครัว

Loading...

ทั้งนี้ นุสบา ได้โ พสต์รูปคู่คุณพ่อ ระบุข้อความสุดอาลั ยจากหัวใจว่า “ป๋าของนุส นายยุทธนา วานิชอังกูร ได้หมดความรู้สึกและหลับไปอย่างสง บในแขนของนุสเมื่อ วันที่ 30 ก.ย.2564  เป็นครั้งแรกในชีวิตที่นุสได้สัมผัสกับความรู้สึกหัวใจส ลาย แต่เมื่อนึกถึงความทรงจำที่ป๋าเคยจูงมือเดินไปส่งที่โรงเรียน ดูแล สั่งสอน พวกเรา เป็นอาจารย์ที่หลายๆ ท่านเรียกขาน คุณความดีต่างๆ ของป๋า ทำให้นุสยิ้มได้ว่าป้าได้หลับและจากไปอย่างสบายที่ ร.พ.จุฬ าลงกรณ์ใน วันนี้ 3 ต.ค.”

“ป๋า…ผู้มีความเข้มแข็ง เด็ ดเดี่ย วเหมือนคุณปู่ NH อมัท วานิชอังกูร แต่อ่อนโย นมีเมตตาเหมือนคุณย่าหวาน (ชุมสาย ณ อยุธย า) วานิชอังกูร ป๋า…ผู้เป็นที่รักของทุกคน ผู้มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ นุส พี่บี ปุณณกันต์ รักป๋าเสมอนะคะ”

“You held my hands when I was small. You are the hero of my childhood. I will always miss you papa. I know you are by my side. In laughter and in sorrow. In sunshine and through rain. I know you are watching over me. You are always there With the same smile same eyes same lips imprint I love you Papa. Until we meet again”

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ IG : nusbapunnakanta

Loading...