ไม่ต่างจากคุณแม่ ลูกสาวคนสวยของมาดามแป้ง สวยเป๊ะไม่ธรรมดา

บันเทิง

เรียกว่าเป็นคุณแม่ยังสวยและคุณลูกก็โตเป็นสาวสวยไม่แพ้กัน หากพูดถึงสาวสวยที่โด่งดังในวงการบันเทิงและวงการกีฬามากๆถือได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักจริงๆ สำหรับทางด้าน มาดามแป้งนวลพรรณ เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นเป็นถึงกรรมการผู้จัดการบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตจำกัดและยังเป็นประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือในลีกไทย เรียกได้ว่าเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถมากๆทั้งในด้านการงานและด้านการเรียน

พ่อเธอนั้นได้จบปริญญาตรีสาขาการตลาดคณะพาณิชยศาสตร์ และการบัญชีจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทย าลัยต่อด้วยปริญญาโทสาขาการจัดการมหาวิทย าลัยบอสตันสหรัฐอเมริกา

Loading...

แน่นอนว่าเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่มีความสามารถทั้งยังมีชื่อเสียงและโด่งดังสำหรับทางด้าน มาดามแป้งเจ้าตัวมีหน้าที่การงานที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับการเป็น ผู้จัดการบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต อีกทั้งยังเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัทวรรณมานีจำกัด นำเข้าสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง

ในด้านของการเมืองเจ้าตัวนั้นเคยได้รับและดำรงตำแหน่งข้าราชการรัฐสภาฝ่ายการเมืองและที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครอีกด้วย นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในด้านกีฬาพ่อเธอนั้นเป็นประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือเอฟสี่ในไทยลีก และปัจจุบันก็ได้ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้วเรียกได้ว่าทั้งสวยและความสามารถของเธอนั้นครบรอบด้านจริงๆ

น่ารักเหมือนแม่เลยค่า

แน่นอนว่านอกจากเจ้าตัวแล้วหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับลูกสาวที่ต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่งสำหรับทางด้านน้องปราง นวลพรรณ ลูกสาวของมาดามแป้งที่ต้องบอกหรือว่าทั้งสวยและทั้งเก่งล่าสุดทางด้านน้องปรางก็ได้คืนแห่งดำรงตำแหน่งรองประธานสโมสร ด้วยความรู้ด้านจิตวิทยาและความหลงใหลในกีฬาฟุตบอลแน่นอนว่ามาช่วยเสริมสร้างศักยภาพของทีมได้ในอนาคตนอกจากนี้ในด้านการศึกษา

ทั้งสวยทั้งเก่งทั้งคู่เลย

เจ้าตัวนั้นได้จบปริญญาตรีถึงสองใบจากคณะจิตวิทยาภาคภาษาอังกฤษจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และอีกหนึ่งใบจบจากมหาวิทยาลัยคลีนแลนด์ประเทศออสเตรเลียด้านสังคมศาสตร์และพฤติกรรมศาสตร์เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ

เรียกว่าทั้งสวยและเก่ง เป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ

Loading...