นุ่น วรนุช ยกมือไหว้ขอโทษทีมงาน พร้อมเผยความลับ ต๊อด ปิติ

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักมาราธอนที่ครองคู่สามีภรรยากันมาอย่างยาวนานกว่า 11 ปี สำหรับคู่ของนางเอกสาว “นุ่น วรนุช” กับสามีนักธุรกิจ “ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี” ที่ถึงแม้จะไม่ค่อยแสดงโมเมนต์หวานๆให้ได้เห็นกันสักเท่าไร เว้นแต่ในโอกาสพิเศษ อย่างเช่น วันเกิด หรือ วันครบรอบแต่งงานเท่านั้น แต่ความรักของทั้งคู่ที่มีให้กันก็ยังคงหวานจัดเต็มอยู่เหมือนเดิม

โดยล่าสุด นุ่น วรนุช ก็ได้มีโอกาสมาเล่าโมเมนต์สุดน่ารักของสามี พร้อมกับเผยว่า ต๊อด ปิติ สามีของเธอนั้นขี้งอนอีกด้วย ซึ่งสาวนุ่นเล่าให้ฟังผ่านรายการ เกลือวันเด้อ เมื่อถูกถามว่า จริงๆแล้วสามีเป็นคนอย่างไรว่า

Loading...

ด้าน สาวนุ่น เผยว่า “จริงๆเขาก็วาไรตี้นะคะ ในโหมดทำงานเขาก็เป็นนักธุรกิจที่ค่อนข้างซีเรียส แต่ในโหมดเขาเล่นเป็นเด็ก เขาก็จะเด็ก เขาชอบแหย่ชอบแกล้งกับเพื่อนๆ ส่วนโหมดสวีต เพื่อนๆจะบอกว่าไม่ค่อยสวีตกับเรานะ ไม่ได้คะขา ให้บอกรักไม่มี แค่แบบว่า นุ่นกลับบ้านดึกเขาก็ไม่คุยด้วย”

เมื่อถามว่า งอนเบอร์ไหน นุ่น ตอบแบบเขินๆ ว่า “เวลาพูดอะไรไป เขาก็ทำเป็นไม่ได้ยิน แต่ก็แค่นิดเดียว เมื่อก่อนกลับบ้านดึก สมมติว่า บอกวันนี้กลับบ้านดึกหน่อยนะ 5 ทุ่ม แต่ถ้าเลยเวลาไปเขาก็จะโทรตาม นุ่นก็จะยกมือไหว้ (ฝากไปถึงทางกองละคร) บอกอย่าว่านุ่นเลยนะคะที่นุ่นไม่ให้คิว 4 ทุ่ม เราก็ต้องจัดสรรเวลาเพราะเขาอยู่คนเดียว อย่าง 5 เดือน คือ เราอยู่บ้านด้วยกันทุกวัน เวลานุ่นทำงานเขาก็อยู่คนเดียว เขาก็จะงอนนิดหนึ่ง”

เมื่อถูกถามว่าหวานมั้ย นุ่น วรนุช ก็บอกว่า “เขาก็ปกติ ไม่ได้มีอะไรพิเศษหวือหวา ธรรมดา แต่เขาทำอาหาร แต่ไม่ได้ทำบ่อย ถ้าอยากจะทำ เขาก็จะทำ ต๊อดจะชอบทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มันเป็นเมนูธรรมดา แต่ว่ามันอร่อย เขาจะผัดให้ทานเพราะว่านุ่นชอบ”

อย่างไรก็ขอให้ทั้งคู่ครองรักกันไปนานๆนะคะ

ขอบคุณาภาพและข้อมูลจาก รายการ เกลือวันเด้อ

Loading...