บุ๋ม ปนัดดา ประกาศกลางไอจี เห็นเกรด น้องอันดา แล้วอยากหนีออกจากบ้าน

บันเทิง

หากพูดถึงดาราสาวรุนใหญ่ที่มากความสามารถทั้งด้านการแสดง พิธีกร เรียกว่าไม่มีอะไรที่เธอทำไม่ได้สำหรับสาวคนนี้ บุ๋ม ปนัดดา ล่าสุดเธอถึงกลับออกมาประกาศกลางไอจีเมื่อเห็นเกรดของลูกสาวคนสวย“น้องอันดา” ว่าพอเห็นเกรดแล้วอยากหนีออกจากบ้าน เกรดของน้องอันดาจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยค่ะ

สำหรับหน้าที่ของการเป็นแม่นั้นสาวบุ๋มก็ไม่เคยขาดตกบกพร่อง เอาใจใส่ น้องอันดา เป็นอย่างดีถึงแม้จะต้องดูแลลูกสาวเพียงคนเดียว แต่เธอก็ไม่หวั่น แถมน้องอันดายังเป็นเด็กที่ไม่ดื้อและเรียนเก่งอีกด้วย

Loading...

ล่าสุดสาวบุ๋มถึงกับประกาศกลางไอจีว่าอยากหนีออกจากบ้านหลังจากได้เห็นเกรดของลูกสาว โดยโพสต์ข้อความระบุว่า เกรดเทอมนี้ออกแล้ว เทอมที่แล้ว 3.66 ขอกล้อง แล้วเทอมนี้จะขออะไร แม่ควรหนีออกจากบ้านสักพักดีกว่าไหม?? เกรดไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับแม่ แค่เห็นหนูตั้งใจ ทำเต็มที่และเป็นเด็กดี แม่ก็ดีใจมากแล้ว บอกตามตรงว่า สำหรับแม่ ช่วงที่ผ่านมาทำงานเหนื่อยมาก และกังวลกับภาระครอบครัวที่แบกไว้ทุกอย่าง ท่ามกลางเศรษฐกิจแบบนี้ แต่สำหรับลูก แม่ก็สู้เต็มที่ พอเห็นแบบนี้แล้วหายเหนื่อย แถมกลัวด้วยซ้ำว่าหนูจะเครียดเกินไป ดังนั้น ไปเที่ยวกันเถอะ นะๆๆๆๆ #แม่ขี้อ้อนลูกอินดี้

เป็นคุณแม่ที่ทั้งสวยทั้งน่ารักแถมฉลาดอีกด้วย งานนี้ลูกสาวก็เลยฉายแววสวยและฉลาดได้คุณแม่มาเต็มๆ

Loading...