ลิเดีย ยากทำใจ เผยคำลาลูกๆทั้งสองคน พ่อ-แม่ ต้องไปรักษาตัว

บันเทิง

เรื่องราวของคนบันเทิงที่กำลังต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 คนที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือหนุ่มแมทธิวที่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการรักษาตัว และล่าสุดสวยลิเดียที่เพิ่งตรวจพบว่าตัวเองติดเชื้อ จึงทำให้ต้องอยู่ห่างจากลูกๆทั้งสอง หัวอกคนเป็นแม่ได้เผยข้อความอำลาลูกๆทั้งสองก่อนต้องไปรักษาตัว

เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา แมทธิวได้โพสต์ภาพขณะที่อยู่บนเตียงในชุดคนไข้ปิดแมสอย่างมิดชิด ระบุข้อความว่า “ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะครับ รู้สึกซาบซึ้งจริงๆ เราทุกคนต้องผ่านพ้นช่วงนี้ไปด้วยกัน ไม่แยกกันไม่โทษกันไม่ตีกัน ทุกที่ทุกประเทศกำลังลำบาก”

Loading...

หลังจากนั้นเมื่อช่วงเช้า 16 มีนาคมที่ผ่านมา ลิเดียได้ออกมาแจ้งว่าตนก็ติดไวรัสโควิด-19 เช่นเดียวกัน โดยเผยว่าติดมาจากสามี เพราะในช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยออกไปไหน ตอนนี้ต้องใช้สติในการรักษาตัว

และได้เผยคำอำลาลูกๆในโพสต์นั้นด้วยประมาณว่า “สิ่งที่ยากที่สุดคือการร่ำลาครอบครัวและลูกๆ ต้องให้ลูกๆทั้งสองคนอยู่โดยที่ไม่มีทั้งพ่อและแม่ไปอีกไม่รู้นานแค่ไหน แต่อย่างน้อยก็ยังมีคุณยายคุณตาที่ยังอยู่กับเขา หวังว่าเดมี่จะไม่ลืมแม่ หวังว่าดีแลนจะไม่โกรธที่พ่อแม่อยู่ๆก็หายไป เดี๋ยวหม่ามี๊กับแดดดี๊จะกลับมานะลูก ห้ามร้องไห้เพราะน้ำตาอาจมีไวรัส”

ขอส่งกำลังใจให้คุณพ่อแมทธิวและคุณลิเดียผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปให้ได้นะคะ

แหล่งข้อมูลอ้างอิง
เรียบเรียงโดย : kaazip.com

Loading...